Tẩy lông nách như thế nào cho đơn giản và hiệu quả nhất?

Bạn có muốn thực hiện tẩy lông nách sao cho đơn giản và hiệu quả nhất không? Rất đơn giản và dẽ thực hiện đó nhé! Chỉ cần bạn thực hiện theo như những gì mà mình hướng dẫn ngay sau đây, bạn cùng đón chờ xem những điều đó là gì nhé!

gia-triet-long

1.Sử dụng nhíp

tẩy lông nách 1

Cách đầu tiên và cũng là cách hiệu quả nhất mà mình muốn giới thiệu đến các bạn có thể áp dụng ngay tức thì và hiệu quả ngay tức khắc. Không quá tốn kém kinh tế mà lại đơn giải thì bạn nên thử ngay, chỉ cần sửu dụng chiếc nhíp nhỏ và lấy đi từng sợi lông nách, chúng sẽ bị lấy đi dễ dàng nhất.

Xem thêm >>> Công thức triệt sạch lông chân siêu hiệu quả ngay tại nhà

>>> Bỏ túi các phương pháp tẩy lông hiệu quả và siêu tiết kiệm

Bạn chỉ nên loại bỏ từng sợi lông một, không nên loại bỏ quá nhiều sợi cùng một lúc vì sẽ dẫn đến làm tổn thương da không mong muốn.

2.Mật mía

tẩy lông nách 2

Các bạn có biết đến mật mía không? Đây là một howng vị ngày tết mà chúng ta bắt gặp rất nhiều trên những mâm cỗ để ăn kèm với hành nén hoặc bánh trưng. Tận dụng nguyên liệu này để tẩy lông sẽ rất an toàn cho da, mà không lo bị thâm nách.

Bạn cần đun mật mía lên cho đến khi keo lại thành hộ hợp sệt dính, để hơi ấm và dùng ngón tay thoa thật đều lên vùng da nách, đợi chúng khô lại thì lấy một miếng giấy mỏng và dai hoặc miếng vải gạc, đắp lên vùng da nách. Đợi đến khi khô hẳn, dùng tay lật ngược nhẹ nhàng miếng giấy mỏng ra thì lông nách cũng biết mất ngay thôi

Qua 2 cách tẩy lông nách trên mình mong rằng các bạn đã chọn cho mình được một phương pháp phù hợp nhất nhé!

(Visited 150 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan