Yên tâm hơn khi có công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode

Rậm lông khiến chúng ta cảm thấy khó chịu mỗi khi cơ thể tiết ra mồ hôi. Hơn nữa, đó còn là nơi mà các vi khuẩn trú ngụ gây nên hàng loạt các bệnh về da. Vì thế, cần có một phương pháp triệt để để giải quyết tình trạng này.

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, trình độ kỹ thuật cao đã giúp cho việc triệt lông trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong đó, Laser Diode là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

co-nen-tlvv-k

Laser Diode  là gì

Laser Diode là công nghệ Laser thế hệ mới nhất từ Mỹ. Laser Diode khắc phục mọi điểm yếu của các công nghệ cũ khi loại bỏ tới 100% tất cả các loại lông dù là nhỏ nhất.

công nghệ Diode

Chúng có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong nang lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

>>> Làm thưa lông tay bằng dâu tây, bạn có tin không?

Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode

Được thiết kế theo cấu tạo đầu phát sáng 10x5mm sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục nên có khả năng triệt lông với tốc độ nhanh, rút ngắn thời gian thực hiện xuống còn 10 phút một vùng.

cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

Kết hợp với đầu làm lạnh đá Saphire với nhiệt độ -10 độ C nên mỗi khi ánh sáng phát ra đều có cảm giác mát lạnh, khiến mạch máu co lại khi đó tia laser được hấp thụ tốt hơn giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao hơn. Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, nên công nghệ Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông.

Hiện nay, công nghệ này đã xuất hiện ở nhiều thẩm mỹ viện khác nhau như Viện chăm sóc da Dr- Spiller Skinlab. Hãy đến và tận hưởng dịch vụ tuyệt vời này thôi nào

Xem thêm:

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn triệt để không thâm da

– Tất tần tật các cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà

 

(Visited 85 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan