Vừa trị sẹo và làm đẹp da, còn gì hoàn hảo hơn?

Trên mặt bạn đang có sự tồn tại của hàng loạt các vết sẹo có hình dạng và kích thước khác nhau. Nhưng cuộc chiến trị sẹo vẫn chưa dừng lại khi bạn chưa tìm ra được những giải pháp hợp lý, hiệu quả nhất

Việc điều trị sẹo  và triệt lông trên mặt là công việc vô cùng cấp bách và cần thiết. Bởi khuôn mặt chính là ấn tượng đầu tiên khi mà bạn gặp gỡ và nói chuyện với người khác. Nếu như bạn thực sự chưa tìm được một giải pháp hợp lý nào cho khuôn mặt của mình, thì hãy áp dụng những cách dưới đây. Chúng không chỉ đánh đuổi sẹo nhanh chóng mà còn khiến làn da của bạn như được trẻ ra cả chục tuổi đấy.

Dâu tây

dâu tây

>>>> Tổng hợp những cách làm đẹp độc đáo nhất từ bơ

Dâu tây là một loại quả rất thơm ngon và phù hợp với khẩu vị của nhiều người phải không nào? Bạn sẽ phải trở thành những “tín đồ” của những trái dâu tây này không phải chỉ vì hương vị mà còn vì những công dụng tuyệt diệu của loại trái cây này nữa đấy.

sẹo lõm

>>>> Tẩy lông tự nhiên

Trong dâu tây có nhiều thành phần vitamin như A, C, E giúp cho các tế bào dưới da của bạn được bổ sung dưỡng chất và tăng cường năng lượng khiến cho việc đào thải những tác nhân gây ra sẹo được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Như chúng ta đã biết, một làn da đẹp, khỏe mạnh là một làn da được nuôi dưỡng bởi đầy đủ các dưỡng chất phải không nào? Vậy thì còn loại quả nào tuyệt vời hơn dâu tay trong việc “đảm đương” nhiệm vụ cao cả này phải không?

>>>> Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Hãy sử dụng dâu tây hàng ngày như một loại quả giúp bạn “tráng miệng” hay như một liệu pháp chữa sẹo và làm đẹp da 2 trong 1 nhé

spa-thuong-hieu

(Visited 78 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan