Trứng ngỗng – Giải pháp mới cho đám lông tay xấu xí

Lông tay xuất hiện khiến chị em cảm thấy e dè mỗi khi mặc những chiếc áo hoặc những chiếc váy ngắn tay. Nếu bạn đang trong “tình cảnh” này, bạn sẽ làm gì để loại bỏ chúng?

tay-long-mat

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những công thức triệt lông tay có 1 không 2 từ trứng ngỗng. Hãy tham khảo nhé

Lòng trắng trứng ngỗng + chanh
Chị em chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng ngỗng đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng tay. Sau đó dùng giấy dán đều lên.

trứng ngỗng
 Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2-3 lần/tuần nhé. Chỉ cần thực hiện đều đặn như thế khoảng 4 lần là bạn đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên cánh tay mình rồi đấy.
>>> Nguyên liệu tưởng hại mà lợi trong việc xử lý “cỏ” cho da
Lòng trắng trứng ngỗng + bột nghệ + sữa chua không đường
Lấy 1 lòng trắng trứng ngỗng trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa chua không đường. Làm sạch vùng tay, sau đó thoa lên vùng da dưới tay. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm.

Trứng ngỗng + bột yến mạch

>>> Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

yến mạch
Lấy lòng trắng trứng ngỗng trộn đều với bột yến mạch sau đó bôi lên tay trong khoảng 30 phút. Áp dụng một lần khoảng 2 lần sẽ có công dụng hiệu quả.
Ngoài triệt lông tay bằng trứng ngỗng chị em có thể dùng hồng xiêm để triệt lông.
Một số lưu ý khi triệt lông tay:
Các cách tẩy lông tự nhiên này bạn cần phải thực hiện kiên trì, ngay cả khi những đám lông kia đã được loại bỏ sạch sẽ rồi đấy nhé. Nếu như bạn dừng thực hiện những cách làm này, thì lông tay của bạn sẽ nhanh chóng mọc lại đấy.
(Visited 248 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan