Trị hôi nách hiệu quả chỉ với 1 quả cà chua mỗi ngày

Đối với nam giới, mùi cơ thể thể hiện được rõ nam tính của họ. Nhưng đối với những người phụ nữ, mùi cơ thể có lẽ là một thảm họa khiến chị em bối rối và xấu hổ nhất.

co-nen-tlvv-k

Mùi cơ thể mà nhiều người đang gặp phải nhất đó chính là mùi hôi nách. Vậy làm sao để triệt tiêu được chúng đây?

>>>>> Những khả năng mới được tìm thấy của nước gạo lên men

1.Nguyên nhân

Trước khi trị hôi nách, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao chúng lại tìm đến với bạn mà không phải một ai khác nhé.

triệt lông nách

Mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi dưới da hoạt động quá mạnh mẽ kết hợp với những vi khuẩn mà gây nên một mùi khó chịu như vậy

Tuy có rất nhiều các loại lăn khử mùi được bán trên thị trường, nhưng chúng chỉ là giải pháp tạm thời mà không giải quyết được triệt để mùi hôi của bạn đâu nhé!

2.Cách điều trị

Do mùi hôi nách là do vi khuẩn gây nên, vì thế trước tiên bạn cần tẩy lông nách vĩnh viễn thật sạch để chúng không có cơ hội ẩn nấp tại nách bạn nữa nhé!

cà chua giúp triệt lông hiệu quả

Tiếp theo đó, bạn hãy sử dụng nước ép cà chua để khử hoàn toàn mùi hôi này. Cà chua sẽ khiến cho tuyến mồ hôi dưới cánh tay của bạn hoạt động chậm chạp và giảm sự tiết mồ hôi. Đồng thời, chúng cũng là nguyên liệu rất tốt trong việc kháng khuẩn nhờ sự dồi dào của vitamin A và C

Ngoài ra, loại quả này cũng sẽ giúp bạn trị những vết thâm trong quá trình triệt lông để lại như việc sử dụng dao cạo và nhíp đấy nhé!

(Visited 225 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan