Trả lại sự mịn màng cho làn da sau khi giảm cân cấp tốc

Ngay sau khi quá trình giảm cân cấp tốc của bạn đạt hiệu quả, da của bạn thường bị nhăn nheo và các cơ bị chảy xệ xuống. Vậy, làm sao để dáng vừa đẹp mà làn da lại không bị tổn thương đây.

spa-thuong-hieu

1. Chăm sóc và dưỡng ẩm cho da

Sự giảm cân cấp tốc, đột ngột có thể làm giảm khả năng đàn hồi của làn da khiến cho chúng bị chảy xệ trông bạn như già đi vài tuổi vậy.

>>> Chống nhăn da vùng khóe miệng, lấy lại nụ cười tỏa nắng

nâng cơ mặt chảy xệ

Bất kể thứ gì được thay đổi cũng cần phải có thời gian để chủ thể thích ứng được với điều đó. Cơ thể của bạn cũng vậy, cũng phải cần thời gian để thích ứng với những thay đổi đột ngột của trọng lượng cơ thể.

Do vậy, bạn cần chăm sóc da nhiều hơn trong trường hợp này. Một điều quan trọng nữa bạn cũng cần phải chú ý đến độ ẩm của da.

Hãy chọn lựa cho bản thân những loại kem dưỡng ẩm phù hợp và đừng quên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Hoặc tốt hơn hãy nạp ngay những loại vitamin vào cơ thể thông qua thực đơn ăn uống của mình nhé.

>>> Cách tẩy lông chân

2.Massage cho da:

mát xa

Khi giảm cân cấp tốc, đồng nghĩa với việc da của bạn sẽ phải đối mặt với những khủng hoảng nhất định. Chính vì vậy, bạn cần phải thường xuyên “tập luyện” cho làn da để chúng nhanh chóng thích nghi và vượt qua những khủng hoảng này nhé.

>>> Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn

Vào mỗi buổi sáng thức dậy hoặc trước khi đi ngủ hãy dùng 2 tay và massage cơ mặt. Công việc này còn khiến cho cơ mặt của bạn không phải đối mặt với nguy cơ chảy xệ. Hoặc nếu như bạn có bị rồi thì cũng là một cách để nâng cơ mặt cực hiệu quả đấy

(Visited 77 times, 2 visits today)

Bài viết liên quan