Tổng hợp những cách tẩy lông tại nhà hiệu quả

Khá nhiều phụ nữ có xuất hiện nhiều lông trên các vùng của cơ thể như lông chân, lông tay, lông mặt … khiến họ tự ti khi giao tiếp vì thế các chị em đã tìm nhiều biện pháp để triệt lông vĩnh viễn. Sau đây là tổng hợp những cách tẩy lông tại nhà hiệu quả và an toàn mà được khá nhiều chị em áp dụng.

tay-long-chan

Lông tóc rậm rạp chưa bao giờ được nhiều chị em yêu thích, nhìn nhiều lông rậm trông bạn sẽ không còn nét quyến rũ nhẹ nhàng thanh thoát của người con gái. Để tiêu diệt đám lông xấu xí đó bạn có rất nhiều phương pháp, sau đây là một số cách tẩy lông tại nhà khá hiệu quả và dễ thực thực hiện.

1. Nhổ lông

Đây là phương pháp được khá nhiều chị em áp dụng nhất là vùng lông nách, thường thì chị em sẽ dùng nhíp để loại bỏ đi những cọng lông xấu xí. Tuy nhiên phương pháp nhổ lông này không áp dụng được với các vùng da có lông rậm diện rộng như lông chân, lông vùng kín hay lông mày vì sẽ gây đau sưng đỏ và thô ráp. Ngoài ra dùng nhíp rất dễ đứt chân lông từ đó để lại lớp sần sùi của da khiến mất thẩm mĩ.

Tẩy lông tại nhà bằng nhổ lông

2. Waxing lông

Waxing lông thực tế là nhổ nhiều sợi lông cùng một lúc, phương pháp này khá đơn giản bạn chỉ cần cho sáp lên vùng da muốn tẩy lông sau đó dùng miếng vải waxing lông dán làn để khoảng 45s sau đó giật mạnh miếng dán theo chiều ngược hướng lông mọc. Phương pháp này sẽ giúp tẩy lông nhanh chóng nhưng gây đau rát cho da, bạn nên sử dụng ngay kem dưỡng ẩm khi lột miếng waxing. Phương pháp này bạn nên hạn chế sử dụng cho vùng kín vì đây là vùng khá nhạy cảm cần có biện pháp thực hiện nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn.

Tẩy lông tại nhà bằng waxing

3. Dùng kem tẩy lông

Một cách tẩy lông tại nhà đơn giản không đau đó là sử dụng kem tẩy lông. Với kem tẩy lông bạn chỉ cần thoa kem lên vùng da có nhiều lông, kem sẽ làm mềm và mủn sợi lông tiêu biến dần dần. Cách này không phải là cách triệt lông vĩnh viễn  vì lông sẽ mọc lại sau 2- 3 ngày, màu lông sẽ nhạt dần đi. Bạn nên lựa chọn các loại kem của những thương hiệu cao cấp để tránh những sản phẩm gây kích ứng da.

4. Tẩy lông bằng các nguyên liệu thiên nhiên

Những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn sẽ giúp bạn tẩy lông trên cơ thể dễ làm. Những hỗn hợp này bạn sẽ tốn chút thời gian để chế ra nó và hiệu quả sẽ dần dần được biểu hiện chứ không thể ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng đậu nành, sáp mật ong, chanh, dầu dừa … để chế hỗn hợp tẩy lông. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng miếng đá biển để cọ xát trên da cũng sẽ làm rụng lông và dưỡng da hiệu quả.

Tẩy lông tại nhà bằng thiên nhiên

5. Tẩy lông bằng những phương pháp công nghệ cao

Tẩy lông tại nhà tuy chi phí thấp và có thể tự xử được nhưng hiệu quả không cao, tốn nhiều thời gian và không an toàn. Hiện nay tại các thẩm mỹ viện đã có nhiều phương pháp tẩy lông hiệu quả với chi phí hợp lý. Một trong những công nghệ tẩy lông hiện đại được các chuyên gia da liễu đánh giá cao hiện nay là sử dụng ánh sáng Laser Diode với ưu điểm vượt trội vừa giúp triệt lông hoàn toàn triệt để vừa đảm bảo được sức khỏe cho người điều trị khi hạn chế gây đau rát cho họ.

Tẩy lông tại nhà bằng công nghệ cao

Để tham khảo thêm thông tin về liệu pháp triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, vui lòng liên hệ:

Hệ thống viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

(Visited 3,465 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan