Tổng hợp những cách làm đẹp độc đáo nhất từ bơ

Bơ là một loại quả rất bổ dưỡng nhờ các dưỡng chất, vitamin. Chính vì vậy, sử dụng bơ để làm đẹp không còn là điều gì quá xa lạ đối với phái đẹp đúng không nào.

spa-thuong-hieu

Thường thì bạn thường dùng bơ để đắp mặt nạ đúng không? Vậy thì bạn đã bỏ lỡ cho mình những cách làm đẹp tuyệt diệu với loại quả này rồi.

1.Sinh tố bơ:

bơ

>>>> Họ nhà khoai giúp gì cho bạn trong việc triệt lông?

Sinh tố bơ là một món sinh tố cực kì tốt cho sức khỏe khi chúng được kết hợp bởi rất nhiều các loại trái cây và nguyên liệu bổ dưỡng. Chúng cực kì tốt cho sức khỏe và đặc biệt là làn da của bạn.

Hãy nhờ vào loại sinh tố này để kết hợp nhiều loại quả khác nhau với nhiều vị mà bạn thích nhé. Điều này sẽ tạo cảm hứng thích thú cho bạn để sử dụng loại sinh tố này thường xuyên hơn mỗi ngày nhé.

>>> Điều trị viêm nang lông

2.Tinh dầu bơ
Bơ cũng được dùng để tạo ra những giọt tinh dầu vô cùng quý giá. Loại tinh dầu này, bạn có thể tìm mua ở những siêu thị hoặc các cửa hàng mỹ phẩm nhé.

mát xa

Sử dụng tinh dầu bơ sẽ giảm thời gian của bạn trong việc làm đẹp đấy, giúp bạn dành thời gian nhiều hơn cho những công việc yêu thích khác của mình.

>>>> Có nên triệt lông vĩnh viễn

Hơn thế nữa, đây còn là cách sử dụng nguyên chất nhất những dinh dưỡng có trong bơ. Mọi việc thật đơn giản khi bạn chỉ cần thoa một chút tinh dầu bơ lên mặt mỗi ngày vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, bạn sẽ phải bất ngờ với những thay đổi qua từng ngày của làn da bạn.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp nhé

(Visited 95 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan