Tía tô – giúp hô biến làn da sạm đen trở nên trắng hồng

Nhiều người mới chỉ biết đến lá tía tô với vai trò là một loại gia vị. Bạn nghĩ như vậy là đã quá đủ? Bạn đã và đang bỏ lỡ quá nhiều những tác dụng thần kì của loại lá này đấy.

co-nen-tlvv-k

Những dường chất cần thiết như sắt, can xin, vitamin A và C có trong tía tô sẽ giúp cho làn da trắng sáng mịn màng của chị em trở nên hồng hào và trắng hơn. CHính vì vậy, loại lá này ngày nay đã và đang được ứng dụng rất nhiều trong việc tự tắm trắng tại nhà của chị em đấy.

>>>>>> Trị hôi nách hiệu quả chỉ với một quả cà chua mỗi ngày

lá tía tô

Thông thường, việc đun lá tía tô trong nước chỉ nhằm mục đích giúp chị em xông hơi da mặt hiệu để trị mụn và trị viêm nang lông do vi khuẩn gây nên.

Cũng tương tự như vậy, nhưng đối với mục đích tắm trắng này, thay vì sử dụng sức mạnh của hơi nước, bạn hãy sử dụng trực tiếp nước đun của chúng để tắm nhé.

-Hãy chuẩn bị cho mình những cành tía tô thật già và xanh nhé (lá tía tô già sẽ chứa nhiều dưỡng chất hơn). Lưu ý để cả cành nhé!

triệt lông

-Rửa thật sạch rồi cho vào một nồi nước đun thật kĩ nhé!

-Sử dụng nước lá tía tô đun được để hòa chung với nước lạnh để giảm nhiệt độ của chúng và thực hiện các bước tắm thông thường nhé!

Chỉ sau khoảng 2 tuần sử dụng (mỗi tuần 3 lần nhé) là bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về sắc tố trên làn da của bạn.

Ngoài ra, cách này đặc biệt sẽ rất tốt đối với những vùng da vừa thực hiện việc triệt lông hay tẩy lông nách vĩnh viễn bởi vì chúng sẽ hạn chế tối đa khả năng bị viêm nang lông cho bạn đấy nhé!

(Visited 308 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan