Thêm một cách triệt lông độc đáo từ rượu táo

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều cách triệt lông mang lại những hiệu quả đặc biệt đối với từng vùng da khác nhau. Hôm nay sẽ lại là một cách nữa nhưng chúng sẽ độc đáo hơn rất nhiều đó.

Triệt lông, chủ đề không còn quá mới, những với những gì mà chúng tôi sắp chia sẻ phía dưới đây sẽ khiến cho bạn phải tròn mắt mà ngỡ ngàng đấy. Đây là cách triệt lông khá gần gũi mà chị em đã bỏ lỡ bấy lâu nay.

táo

Cách tẩy lông tự nhiên bằng giấm táo không còn xa lạ gì với chúng ta. Nhưng sự kết hợp giữa táo và rượu lại làm chị em phải sững sờ với công dụng tuyệt hảo trong việc thổi bay đám lông đáng ghét đi chỉ trong chớp mắt.

>>> Nước hoa hồng – Không chỉ giúp triệt lông mặt hiệu quả

Cách thực hiện như sau:

-Chọn những quả táo thật chín và mọng nước, rửa sạch, bỏ vỏ rồi thái lát thật mỏng ra. Hiện nay, xuất hiện rất nhiều các loại bảo quản thực vật khác nhau, vì vậy để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn hãy ngâm qua những quả táo này với muối trước khi gọt vỏ nhé.

triệt lông

>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

-Chuẩn bị khoảng 1 lít rượu trắng, tùy vào vùng lông mà bạn muốn loại bỏ để quyết định xem lựa chọn bao nhiêu rượu là đủ dùng nhé.

tay-long-mat

-Cho số táo đã thái trên vào số rượu đã chuẩn bị và để chúng ở nơi khô ráo, không cho ánh nắng trực tiếp tác động vào nhé. Bạn cũng cần phải chuẩn bị một lọ thủy tinh có đậy nắp để bảo quản hỗn hợp này, tránh sự xâm nhập của những vi khuẩn gây hại nhé.

Chúc các bạn tạo được một hỗn hợp triệt lông thành công !!!

(Visited 96 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan