Tẩy lông tại nhà và những sai lầm thường gặp nhất

Tự tẩy lông tại nhà là một cách làm đẹp tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, đây cũng là một cách dễ mắc phải những sai lầm không đáng có mà bạn cần biết và tránh

Triệt lông tại nhà chỉ là đơn thuần sử dụng những cách làm cho lông rụng hoặc đứt khỏi bề mặt lớp biểu bì mà không hề có những tác động sâu nào đến nang lông. Chính vì vậy, việc lông mọc lại là một điều hết sức bình thường.

Tuy nhiên, nếu những vùng lông này mọc lại một cách bất thường và không như những lần trước thì bạn cần phải xem lại những cách triệt lông mình đã áp dụng nhé!

1. Triệt lông vào ngày đèn đỏ

ngày đèn đỏ

>>>>> Cách giảm cân hiệu quả giúp bạn cân bằng cuộc sống

Trong ngày đèn đỏ cơ thể của bạn khá nhạy cảm, chính vì vậy bạn tuyệt đối không nên có bất kì tác động nào lên da, đặc biệt là việc cạo lông hay wax lông nhé. Bởi đây được coi là hai cách có sức ảnh hưởng lớn nhất đến làn da của bạn.

Nếu như bạn cố tình thực hiện trong những ngày này thì không những việc triệt lông không đạt được hiệu quả mà làn da của bạn còn có thể bị làm tổn thương mà về sau rất khó hồi phục đấy nhé.

2.Không tẩy tế bào chết trước khi triệt lông

lông chân

>>>>> Triệt ria mép vĩnh viễn

Việc tẩy tế bào chết là vô cùng quan trọng. Chúng giúp cho lỗ chân lông của bạn thông thoáng hơn. Nếu như bạn sử dụng những cách tẩy lông tự nhiên bằng các nguyên liệu sẵn có thì điều này còn giúp cho các dinh dưỡng từ hỗn hợp triệt lông đi sâu vào nang lông và có những tác động tích cực khác.

(Visited 285 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan