Tất tần tật các công dụng của đậu xanh khiến bạn bất ngờ

Đậu xanh đã không còn xa lạ gì với các bạn nữa khi các “thành phẩm” của chúng được sử dụng rất nhiều và ứng dụng trong cả đời sống cũng như làm đẹp nữa.

spa-thuong-hieu

Tuy nhiên, tất cả những gì bạn biết về loại đậu này cũng chưa phải thực sự là đủ đâu đấy nhé. Hãy xem chúng còn những gì mà bạn chưa khám phá ra nhé

1.Triệt lông

lông chân

Sẽ rất bất ngờ và ngỡ ngàng đối với bạn khi mà đậu xanh cũng thuộc trong nhóm triệt lông đúng không nào. Tuy nhiên sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi mà nguyên liệu này cũng đồng thời điều trị viêm nang lông giúp bạn nữa.

Như vậy bạn có thể yên tâm triệt lông với loại nguyên liệu này mà không phải lo đến những hệ lụy mà chúng mang lại như bệnh viêm nang lông rồi đúng không nào

2.Làm đẹp da

làm đẹp da

Như bạn đã biết, hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại bột đậu xanh để đắp mặt đúng không ạ. Không phải tự nhiên mà chúng trở nên hot như vậy đâu nhé.

>>> Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Trong đậu xanh cũng có chứa rất nhiều những thành phần chống oxy hóa và lão hóa da đó. Vì thế, nếu như bạn đang kiếm tìm một phương pháp làm đẹp da để đổi mới hơn phương pháp mà mình vẫn hay sử dụng thường ngày thì hãy thử tìm đến bột đậu xanh xem sao nhé.

Làm đẹp da với bột đậu xanh cũng tương tự như nhiều loại bột khác, bạn chỉ cần kết hợp với một nguyên liệu ở dạng lỏng nào khác như nước cốt chanh, sữa tươi, sữa chua để tạo được thành một hỗn hợp sền sệt nhé.

>>>> Phải làm gì khi triệt lông tại nhà không hiệu quả?

Hãy nhanh chân và đi tìm cho mình những túi bột đậu xanh cho mình thôi nào

(Visited 166 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan