Tạm biệt lông chân bằng sữa tắm- Những lưu ý quan trọng

Sữa tắm đã và đang được phái đẹp sử dụng rất nhiều trong công cuộc “đánh đuổi” lông chân. Nhưng đừng chỉ dừng lại ở “đánh” không mà hãy “phòng” và “tránh” nữa nhé. Xin đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

co-nen-tlvv-k

Dùng sữa tắm để triệt lông vĩnh viễn khá thuận tiện vì bạn có thể thực hiện hàng ngày tại chính phòng tắm của mình. Tuy nhiên, nếu như không cẩn thận bạn có thể gây hại cho sức khỏe làn da mà không hề hay biết đấy.

triệt lông 123

-Nếu dùng bông tắm trà sát quá mạnh lên da trong một thời gian dài như vậy (15 phút) có thể gây tổn thương cho làn da của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng giảm thiểu tối đa những tác động lên trên vùng da.

>>> Phụ nữ thời xưa loại bỏ lông bằng cách nào?

-Đối với những vùng da đang bị bong tróc, tuyệt đối không được “động” đến trước khi chúng lành hẳn nhé.

-Sau khi đã hết 15 phút “làm việc” với bông tắm, hãy dùng nước rửa thật sạch sữa tắm đi nhé. Không được để chúng còn dính một chút nào trên da vì nó sẽ khiến làn da bị ăn mòn đấy và gây hại cho các lỗ chân lông ẩn dưới da.

triệt lông 1234

-Thực hiện các công việc triệt lông này đều đặn mỗi ngày để đạt được hiệu quả tối ưu và chỉ dừng lại khi bạn đã cảm thấy hài lòng thôi nhé.

Để phòng tránh, mỗi khi tắm bạn hãy “dành sự ưu ái” đặc biệt đối với vùng da đó để mat-xa kĩ càng hơn nhé. Việc tác động mỗi ngày như vậy cũng khiến cho vùng lông không còn cơn hội mà “trỗi dậy” nữa đâu.

Xem thêm:

– Khảo sát triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay

– Tất tần tật các cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà

(Visited 470 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan