Sử dụng sữa dưỡng thể như thế nào cho thật đúng?

Công việc thường nhật của bất kì người phụ dù có bận rộn đến đâu là thoa lên người mình một lớp sữa dưỡng thể mỏng để chăm sóc làn da vào ban đêm.

Tuy nhiên, để lớp sữa dưỡng thể kia phát huy được tối đa tác dụng thì bạn cần phải tích lũy cho mình những kiến thức nhất định để không lãng phí bất cứ nguồn dinh dưỡng nào cho làn da nhé.

1.Thời điểm sử dụng sữa dưỡng thể:

dưỡng da

Thời điểm sử dụng tốt nhất là sau khi tắm. Tuy nhiên, nếu bạn có việc cần ra ngoài thì không nên thoa chúng lên người ngay nhé.

>>> Trả lại sự mịn màng cho làn da sau khi giảm cân cấp tốc

Bởi vì, bụi bẩn trong quá trình bạn ra ngoài sẽ bám vào lớp kem này và làm cho tình trạng da bạn sẽ xấu hơn nếu như chúng ẩn nấp trong các lỗ chân lông và không được gột rửa một cách kịp thời.

2. Thoa sữa dưỡng thể như thế nào cho thật đúng?

Khi thoa sữa dưỡng thể bạn nên kết hợp massage theo vòng xoắn ốc và chuyển động tròn. Nên cho một ít sữa dưỡng thể vào lòng bàn tay và xoa đều hai tay vào nhau rồi hãy massage lên cơ thể nhé.

>>> Cách trị lông chân

Điều này sẽ khiến cho sữa dưỡng thể được trải đều khắp da của bạn

massage

Việc kết hợp các động tác massage sẽ khiến cho các dưỡng chất được thẩm thấu vào da một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, việc massage còn tạo cho bạn một cảm giác thoải mái nhất có thể sau những giờ làm việc vất vả.

>>> Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn

Bởi thoa kem dưỡng thể là công việc thực hiện vào buổi tối nên việc mat-xa cũng thực sự rất cần thiết và thích hợp phải không nào

spa-thuong-hieu

(Visited 108 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan