Phương pháp khiến mụn hai bên cánh mũi phải “chào thua”

Mụn có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên da mặt. Tuy nhiên, vị trí xuất hiện nhiều và thường xuyên nhất chắc là da hai bên cánh mũi của bạn. Vậy làm thế nào để cứu chữa vùng da ở vị trí này đây?

Lý do vùng da hai bên cánh mũi của bạn thường xuyên xuất hiện mụn là do đó là vị trí hút nhiều bụi nhất mỗi khi bạn tham gia giao thông hay đối mặt với môi trường khói bụi. Chúng không chỉ gây ra mụn mà còn là nơi lỗ chân lông giãn nở to nhất và lông mặt được dịp “thể hiện”

mụn hai bên cánh mũi

Chính vì vậy bạn cần phải có một công thức nào đó để triệt tận gốc được cùng một lúc tất cả những dấu hiệu này. Hãy cùng chúng tôi khám phá công thức rất tuyệt bên dưới đây nhé!

>>>>> Cách tẩy lông tự nhiên

*Sử dụng toner không chứa cồn

Như chúng ta đã biết, tẩy da chết là một công việc bạn cần phải làm thường xuyên để thay một lớp áo mới cho da.

làm đẹp da

Thế nhưng, ngay sau khi tẩy da chết, lỗ chân lông bị giãn nở ra khó to, vì vậy bạn cần phải sử dụng những loại toner không chứa cồn để thoa lên da để se khít lỗ chân lông lại.

>>>>> Để mái tóc dài của bạn lúc nào cũng óng mượt điệu đà

Ngoài ra, những loại toner cũng giúp cho lớp mụn bị đẩy ra ngoài một cách nhanh chóng. Để làm được công việc này hiệu quả hơn, bạn cần sử dụng một miếng bông tẩy trang có nhúng loại toner này để massage trực tiếp lên mặt.

Cách làm như này sẽ tạo “động lực” cho những nốt mụn trên da bị đẩy một cách nhanh và mặt nhất ra khỏi bề mặt da.

Muốn vậy, trước hết bạn phải rửa sạch mặt đi đã nhé!

(Visited 392 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan