Nỗi lo viêm nang lông vẫn đeo bám, làm sao để khắc phục?

Làm sao để việc triệt lông không gây ra bất kì tổn thương nào cho da đang là câu hỏi mà rất nhiều phụ nữ quan tâm. Đặc biệt là hiện nay, tình trang viêm lỗ chân lông đã “xảy ra” với rất nhiều trường hợp.

Một trong những vấn đề quan trọng mà chị em cần chú ý đó là: Các biện pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà khá thuận tiện và rẻ song chúng lại “rình rập” muôn vàn những mối nguy hiểm cho làn da của bạn và viêm nang lông là một ví dụ điển hình.

co-nen-tlvv-k

Nếu như khi tự thực hiện các phương pháp loại bỏ lông tại nhà mà bạn không chú ý bảo vệ và giữ vệ sinh cho da, thì đó chính là nguyên căn gây nên bệnh viêm lỗ chân lông đấy.

viêm nang lông

Biểu hiện của bệnh:
Trên da của bạn, cụ thể là các lỗ chân lông xuất hiện các nốt đỏ, bịt kín chúng lại khiến cho lông cuộn vào trong và không mọc được ra ngoài.
Một số trường hợp nặng hơn còn có thể xuất hiện các nốt mụn mủ ở bên trong, gây nên tình trạng nhức nhối, đau rát.
 Vậy làm thể nào để tránh xa tình trạng này khi mà bạn vừa muốn loại bỏ lông và vừa muốn chi phí một phần chi phí thấp nhất có thể trong “cuộc chiến” sắc đẹp của mình?
lo lắng khi rậm lông
Việc này tưởng chừng như khó nhưng lại khá đơn giản đối với những cô nàng nào cẩn thận.
– Hãy rửa sạch và tẩy tế bào chết cho da trước và sau khi triệt lông.
Việc loại bỏ vi khuẩn và tế bào chết cực kì đơn giản nếu như trong nhà bạn đã có sẵn những quả chanh và một chút muối.
– Thêm nữa, sau khi triệt lông cần rửa sạch chân và thoa một chút kem dưỡng lên để bảo vệ làn da, dưỡng da và làm mềm da nhé.
– Bạn cũng đừng quá lạm dụng cách cách tẩy lông tự nhiên, nếu không chúng sẽ là con dao hai lưỡi, làm hại đến làn da của bạn đấy.
(Visited 120 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan