Những sai lầm khiến bạn nhận “trái đắng” khi tự xóa xăm

Do sở thích, nhu cầu hay một số ý kiến trái chiều của dư luận thôi thúc bạn đến hành động muốn xóa xăm của mình. Chính vì vậy, đã rất nhiều người “tự xử” những hình xăm của mình ngay tại nhà và nhận về “những trái đắng”.

Sở dĩ như vậy là bởi chị em đã áp dụng những cách rất không an toàn và phạm phải những sai lầm không đáng có. Xóa xăm cũng như việc triệt lông vĩnh viễn trên cơ thể của mình vậy, phải chọn được những cách thật phù hợp và ưng ý thì bạn mới có thể yên tâm mà đạt được mục đích của mình.

Dưới đây là một vài những sai lầm của chị em, bạn hãy đọc và tránh nhé!

hình mũi tên

>>>> Những gạch đầu dòng cần ghi nhớ khi triệt lông vùng kín

-Xăm chèn lên: Vì quá không ưa hình xăm cũ kĩ của mình mà bạn không thực hiện bước xóa xăm trước khi xăm chèn một hình xăm khác lên. Điều này khiến cho làn da của bạn phải tiếp xúc với hai loại mực xăm cùng một lúc. TRông chúng sẽ rất “nham nhở” và xấu xí đấy.

Hơn thế nữa, chúng còn tạo ra khó khăn cho bạn khi mà thực hiện bước tẩy xăm vào một thời gian ngắn, khi sở thích của bạn lại thay đổi.

đồ ăn cay nóng

>>>>> Cách wax lông chân

-Không kiêm khem gì sau khi xóa xăm: Bất kể bạn có sử dụng cách nào đi nữa thì cũng cần phải có những bước kiêng khem nhất định để làn da nhanh chóng được bảo vệ và phục hồi trong một thời gian ngắn nhất.

Việc bạn ăn một số đồ ăn cay nóng có thể khiến làn da của bạn xấu xí và không thể nào hồi phục ngay được. Đặc biệt nếu như cách xóa xăm nào đó gây lên vết thương hở cho da thì chúng có nguy cơ để lại sẹo rất cao

(Visited 107 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan