Những mẹo làm đẹp nhỏ nhưng vô cùng lợi hại

Để nhan sắc của bạn được hoàn hảo hơn mỗi ngày không thể thiếu sự góp mặt của những công thức làm đẹp độc đáo. Tuy nhiên, những mẹo nhỏ nhặt cũng sẽ giúp ích bạn rất nhiều đó nhé.

Chúng tôi đã giới thiệu nhiều cách tự triệt lông tại nhà cho các bạn. Hôm nay sẽ là một bài viết với nội dung khá mới. Đó là một vài những mẹo làm đẹp vặt tại nhà nhưng chúng lại có “võ” và chiếm một phần vô cùng quan trọng đó nha.

1.Tránh phù nề khi nhổ lông mày

lông mày đẹp

Việc tạo những nét cong cong quyến rũ cho đôi lông là một việc làm vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, chúng sẽ khiến gương mặt của bạn sưng to và bị phù nề.

>>>>> Tẩy lông tại nhà và những sai lầm thường gặp nhất

Vì thế, để tránh xa tình trạng này, bạn cần chuyển bị một miếng bông tây trang đã thấm nước để đắp lên lông mày sau khi đã được “chỉnh chu” lại nhé (chỉ cần đắp trong 5 phút là được rồi nhé!)

2.Nguy trang kĩ càng cho những sợi tóc bạc

tóc bạc

>>>>> Tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Trong một lần soi gương, bạn đã vô cùng sững sờ khi phải đối mặt với những sợi tóc bạc. Vậy việc làm đầu tiên và cần thiết bạn cần làm trong tình thế cấp bách để che đi khuyết điểm già nua này, đó là hãy sử dụng maccara để chải đều lên những sợi bạc này nhé.

Chúng sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu. Còn sau này khi đã có thời gian rồi bạn nên tìm hiểu nguyên nhân của những sợi tóc bạc này và có những giải pháp sao cho thật kịp thời nhé

(Visited 168 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan