Những lời khuyên hữu ích cho cô nàng thích cạo ria mép

Ria mép có lẽ là điều khiến chị em ghét nhất mỗi khi chúng xuất hiện. Bởi vì một phần nào đó, chúng sẽ khiến phái đẹp của chúng ta trông “kém duyên” và nam tính hơn. Vì thế, làm thế nào để loại bỏ được chúng càng nhanh càng tốt là điều mà các nàng luôn kiếm tìm.

tay-ria-mep

Nhiều bạn đã vì quá nóng lòng trong việc tìm lại “nét đẹp nữ tính”của mình mà bất chấp dùng dạo cạo để cạo “phăng” đi đám lông xấu xí này. Tuy nhiên, triệt lông bằng phương pháp này liệu có an toàn và được đại đa số chị em ủng hộ?

dao cạo

Thực tế cho thấy, khi bạn dùng dao lam để cạo đi một lớp lông nào đó, bất kể ở vị trí nào thì bạn cũng chỉ loại bỏ được phần lông trên bề mặt da mà thôi. Sẽ vẫn còn những nang lông ẩn sâu phía dưới các lỗ chân lông và chờ cơ hội để “xông pha” lên bất cứ lúc nào.

>>>Triệt lông bằng tinh dầu trị thâm, bạn có tin?

cach-triet-long-vinh-vien

Việc cạo ria mép cũng tương tự như vậy. Mặt khác, những chiếc lông mới được mọc lên từ những nang lông cũ sẽ khiến cho chúng được khỏe mạnh hơn, rậm rạp và đen hơn rất nhiều đấy. Khuôn mặt của chị em bây giờ sẽ càng trở lên “menly” hơn. Như vậy, vấn đề sẽ càng trở nên nghiêm trọng và tồi tệ hơn, phải không nào?

Bởi thế, một lời khuyên dành cho các nàng là hãy tránh xa con dao tem ra nhé, thay vào đó hãy tìm những cách triệt lông tự nhiên khác tốt hơn để đảm bảo độ hiệu quả và độ an toàn cho khuôn mặt của bạn nhé

Xem thêm:

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn triệt để không thâm da

(Visited 194 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan