Những “khuyến cáo” cần biết khi bạn sử dụng kem tẩy lông

Để việc triệt lông trở nên dễ dàng và không quá cầu kì, rất nhiều chị em đã sử dụng những thương hiệu kem tẩy lông được bán trên thị trường. Tuy nhiên, để sử dụng chúng một cách hiệu quả, bạn cần phải biết những điều sau đây

 tay-long-mat
– Tuyệt đối không sử dụng kem tẩy lông cho những vùng da nhạy cảm như vùng bikini hay vùng nách. Các thành phần hóa học có trong kem tẩy lông không hề tốt cho da chúng ta nếu như ta không muốn nói là nó rất rất nguy hiểm.
kem dưỡng ẩm
Vì vậy bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng đối với từng vùng da của mình để không phải đối mặt với những tổn thương không đáng có nhé.
>>> Trứng ngỗng – Giải pháp mới cho đám lông xấu xí
– Hãy thử phản ứng của da trước khi bạn quyết định “trung thành” với một thương hiệu tẩy lông nào đó. Nếu không có hiện tượng gì bất thường thì bạn có thể áp dụng và bôi lên vùng da khác của mình. Còn nếu các bạn bạn thấy trên da có biểu hiện đỏ thì hãy dùng ngay khăn ướt và lau sạch chúng đi sau đó bạn bôi thuốc mỡ chăn để làm dịu vùng da dị ứng đó.
thử phản ứng da
Cách làm này rất đơn giản, hãy thoa một chút kem lên vùng da tay trong khoảng 5 phút và rửa sạch. Quan sát biểu hiện của da và đưa ra kết luận nhé.
– Một lời khuyên nữa là bạn cũng không nên để kem triệt lông trên da quá lâu. Vì các thành phần hóa học này sẽ thấm sâu vào da của bạn gây các phản ứng phụ mà bạn bất ngờ khó mà bạn có thể tưởng tượng ra được.
Vì vậy,chúng ta hãy để chúng lưu trên da mình vừa đủ lượng thời gian mà toa thuốc đã quy định bạn nhé
Xem thêm:
Cách tẩy lông nách vĩnh viễn triệt để không thâm da
(Visited 209 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan