Những gạch đầu dòng cần ghi nhớ khi triệt lông vùng kín

Vùng kín là một bộ phận được chị em quan tâm, chăm sóc đặc biệt, kể cả việc triệt lông. Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, việc triệt lông vùng kín vẫn khiến chị em có những cảm giác ngại ngùng khi chia sẻ với người khác.

Chính sự ngại ngùng khiến, đã tạo cho chị em động lựa “đơn phương độc mã” tự mày mò và tìm cho mình một phương pháp triệt lông ưng ý nhất. Đây cũng là một điều rất đáng hoan nghênh, tuy nhiên cũng sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm.

Dưới đây là một số những gạch đầu dòng bắt buộc bạn phải ghi nhớ trong quá trình triệt lông này.

-Không thực hiện triệt lông trong ngày đèn đỏ

ngày đèn đỏ

Ngày đèn đỏ là thời gian và cô bé nhạy cảm và dễ bị tổn thương nhất ngay cả bởi những tác động nhỏ nhất. Chính vì vậy, tốt nhất là bạn nên “giữ im lặng” và không được tác động gì lên cô bé.

>>>>> Cần làm gì để việc triệt lông đạt hiệu quả hơn

Hơn thế nữa, việc tác động bằng những loại kem tẩy lông hay những sáp tẩy lông không đảm bảo chất lượng còn khiến cho chu kì kinh nguyệt của bạn bị đảo lộn vào tháng sau nữa đấy.

-Không được vận động mạnh ngay sau khi vừa triệt lông

tắm biển

>>>>> Cách tẩy lông tay

Đây là một lưu ý và là một biện pháp phòng tránh vô cùng quan trọng. Bạn không nên vận động mạnh khi mà lỗ chân lông chưa được hồi phục ngay sau khi triệt lông. Việc vận động mạnh sẽ rất dễ khiến cô bé của bạn “đổ mồ hôi” và đây chính là mầm mống gây nên bệnh viêm nang lông đấy nhé.

Nếu như bạn muốn triệt lông để tự tin đi biển thì tốt nhất nên chọn thời điểm triệt lông cách chuyến đi của bạn khoảng 1-2 tuần nhé.

(Visited 214 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan