Những công việc hỗ trợ việc triệt lông đạt hiệu quả

Trên cơ thể bạn mọc rất nhiều các vùng lông không mong muốn? Bạn muốn loại bỏ chúng nhưng không biết làm thế nào để vừa hiệu quả lại vừa bảo vệ được làn da?

tay-long-mat

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin về một số các phương pháp hỗ trợ cho việc loại bỏ lông cực hiệu quả

1.Vệ sinh da
Vệ sinh da là một bước cực kì quan trọng, không chỉ trong việc triệt lông đâu nhé. Bạn cần phải giữ da của mình luôn sạch sẽ vừa để phòng tránh các bệnh về da vừa để hỗ trợ cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả hơn nhờ việc hấp thụ các chất cần thiết nhanh hơn.
vệ sinh da
Sau khi thực hiện triệt lông chân xong, chúng ta cũng lại một lần nữa phải vệ sinh lại da, lần vệ sinh thứ hai này để làm sạch da, loại bỏ lớp mặt nạ hay lông vừa cạo còn báo trên cơ thể cho da khô thoáng hơn.
2.Cung cấp độ ẩm
Sau khi triệt lông, da thường bị khô. Do đó, bạn cần phải cung cấp độ ẩm cho da bằng việc thoa một lớp mỏng kem dưỡng ẩm nhé.
Việc thoa kem nay bạn cần thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ để tránh chúng phải tiếp xúc với bụi bẩn và vi khuẩn nhé.
3.Thời điểm nên tẩy lông
lông chân
Thời điểm triệt lông tốt nhất là khi lông đã có một đồ dài vừa phải, không được ngắn quá đâu đấy nhé.
Một điểm quan trọng nữa bạn cần lưu ý là chỉ nên triệt lông với những vùng da khỏe mạnh thôi nhé, nên tránh xa các tổn thương ra nhé, nếu không tình trạng của bạn sẽ càng tồi tệ hơn đấy.
(Visited 128 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan