Nguyên liệu tưởng “hại” mà “lợi” trong việc xử lý “cỏ” cho da

Mùa hè là dịp để phái đẹp diện những bộ cánh điệu đà, hút hồn, khoe làn da trắng sáng trên cơ thể. Nhưng những đám lông xấu xí lại làm chị em”rụt rè” trong việc “thể hiện”

tay-long-mat
Để giải quyết một cách “gọn nhẹ” vấn đề này, chúng xin giới thiệu 2 cách tẩy lông tại nhà cực hữu hiệu mà chị em có thể áp dụng bất cứ lúc nào.
1.Tẩy lông với trái bơ
Việc dùng bơ để loại bỏ những đám “cỏ” đáng ghét này khiến cho nhiều chị em nghi hoặc bởi thường chị em chỉ biết đến chúng với công dụng làm đẹp da phải không nào? Nhưng hãy thử nhé, chúng sẽ làm bạn bất ngờ đấy.
bơ
 Bạn thoa một lớp bơ mỏng trên vùng da cần tẩy lông. Để đạt được hiệu quả tốt hơn các nàng cần sự trợ giúp của giấy mềm nhé. Các nàng sử dụng giấy mềm miết nhẹ lên vùng lông đã được thoa bơ sau khoảng thời gian 20’ các bạn tiến hành lột lớp giấy mềm đó ra khỏi da nhé.
2. Dầu dừa
Dầu dừa cũng là một nguyên liệu triệt lông hiệu quả không kém nhé. Bởi từ lâu, chúng luôn bị “lầm tưởng” là sẽ làm lông mọc rậm và dài hơn. Thế nhưng, chúng lại “kẻ thù” của đám lông đấy.
triệt lông bằng dầu dừa
+ Làm sạch vùng lông cần tẩy
+ Thoa dầu dừa lên vùng lông cần tẩy.
+ Sau khoảng thời gian 10 phút bạn hãy sử dụng khăn mềm miết theo chiều dọc của lông để làm yếu các sợi lộng nhé.
Hãy thực hiện thật kiên trì nhé. Bởi những cách tẩy lông tự nhiên này sẽ chỉ cho bạn hiệu quả tức thời mà thôi. Nhưng nếu như bạn thực hiện thường xuyên thì hiệu quả của chúng không hề “tồi” chút nào đâu nhé.
(Visited 327 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan