Mẹo hay khiến nhiệt miệng biến mất sau 1 đêm

Nóng trong người là nguyên nhân đầu tiên gây nên nhiệt miệng. Chính vì vậy, những người có tiền sử nóng trong sẽ phải đối mặt với hiện tượng này rất thường xuyên

co-nen-tlvv-k

Nhiệt miệng gây nên cho bạn rất nhiều khó chịu. Không chỉ vậy, chúng còn tạo bất tiện cho bạn trong quá trình sinh hoạt như đánh răng.

>>>>> Bài tập thắt chặt xương chậu giúp giảm cân hiệu quả

Điều tồi tệ hơn nữa là chúng khiến bạn rất đau mỗi khi chạm vào hoặc ăn vào những món ăn cay nóng.

nhiệt miệng

Thông thường, nếu để tự khỏi, chúng sẽ biến mất sau khoảng 2 tuần. Nhưng để vật lộn với đám nhiệt miệng này trong hai tuần thì quả là ác mộng phải không nào.

Chính vì vậy, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách chữa nhiệt miệng rất hiệu quả từ lá bàng nhé!

Từ lâu bạn mới chỉ nghe đến loại lá này với khả năng tẩy lông tự nhiên thôi đúng không nào. Nhưng thực tế chúng còn có rất nhiều tác dụng khác ẩn trong đó đấy và chữa nhiệt là một ví dụ.

-Chọn những lá bàng tươi non hoặc lá bàng bánh tẻ, rửa thật sạch và cho vào nồi đun cùng với khoảng 300ml nước.

lá bàng

Đun sôi thật kĩ lá bàng khoảng 20 phút (chú ý để lửa nhỏ thôi nếu nước sẽ cạn và cháy lá bàng nhé)

Đợi cho nước nguội, bạn hãy sử dụng số nước còn lại để rửa lên miếng nhiệt nhé. Số còn lại hãy sử dụng để ngậm trong 5 phút để cho chúng tác động vào miếng nhiệt vời thời gian kéo dài hơn nhé!

Khả năng diệt khuẩn và làm lành vết thương của lá bàng cũng sẽ là kim chỉ nam để bạn sử dụng nguyên liệu để điều trị viêm nang lông hoặc các bệnh liên quan khác như mụn nhọt hoặc nhiễm trùng da nhé.

(Visited 358 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan