Mách nhỏ cách triệt lông vùng kín cực đơn giản tại nhà

Loại bỏ bớt lông vùng kín là vấn đề tế nhị vì vậy chị em cảm thấy dè dặt và ngại ngùng khi chia sẻ cách làm này với những người khác. Vậy thì những chia sẻ về cách làm sạch lông dưới đây sẽ cực kì hữu ích, giúp phái đẹp thực hiện tẩy lông nhanh gọn và an toàn nhất. Cùng tham khảo nhé!

co-nen-tlvv-k
1.Wax lông:
Waxing lông là cách thực hiện thường thấy trong cuộc chiến triệt lông của chị em phụ nữ, đặc biệt là khi làm sạch lông vùng kín tại nhà. Các chị có thể sử dụng sản phẩm kem tẩy lông có sẵn trên thị trường hoặc tự tạo các hỗn hợp loại wax lông từ các nguyên liệu thiên nhiên như mật ong hoặc đường nâu nhé.
triệt lông bằng mật ong và hoa cúc
Hãy dùng một chiếc thìa gỗ hoặc nhựa mỏng thoa thật đều hỗn hợp lên da vùng kín, sau đó dùng giấy mỏng hoặc vải mềm để wax lông, đợi khô lại thì lột nhẹ và dứt khoát thì lông dễ dàng lấy đi nhanh gọn.
Tuy nhiên, cách tẩy lông tự nhiên này có một nhược điểm là khá đau. Vì vậy, chị em phải thật cố gắng và kiên trì thực hiện để có hiệu quả như ý nhé.
2.Dùng dao cạo
triệt lông vùng kín
Trước khi thực hiện tẩy lông vùng kín thì chị em nên cắt tỉa gọn gàng rồi mới bắt tay vào thực hiện nhé
Cách tẩy lông nhanh nhất và hiệu quả thấy ngay đó chính là sử dụng dao cạo để tẩy lông, bạn dùng dao cạo khi tẩy lông vùng kín thì chú ý cẩn thận tránh bị tổn thương đấy nhé!
Để dễ dàng làm sạch lông vùng kín với dao cạo thì các chị nên làm mềm lông trước khi thực hiện bằng kem hoặc tinh dầu dưỡng da.
Xem thêm:
Cách tẩy lông nách vĩnh viễn triệt để không thâm da
(Visited 204 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan