Làm thưa lông tay bằng dâu tây, bạn có tin không?

Dâu tây là một loại quả rất tốt cho sức khỏe con người và làn da của phái đẹp. Vì vậy, chúng rất đươc “trọng dụng” trong các công thức làm đẹp da, đặc biệt là da mặt. Thế nhưng, bạn đã biết đến tác dụng thổi bay đám lông tay xấu xí của chúng chưa?

co-nen-tlvv-k

Trong dâu tây có nhiều vitamin A, C giúp cho quá trình mọc của lông bị suy yếu. Vì thế, việc triệt lông hoặc làm thưa lông tay bằng dâu tây là một việc làm có căn cứ khoa học hẳn hoi đấy nhé.

dâu tây

Trước tiên, hãy ra chợ mua khoảng 5-7 quả dâu tây về rửa thật sạch, loại bỏ hết cuống và núm đi.

>>>Những điều cấm kị sau khi loại bỏ lông vùng kín

Có thể cắt chúng ra làm 4 rồi cho vào máy say say thật nhuyễn nhé.

Để việc làm đẹp đạt hiệu quả tối ưu và để dâu tây phát huy tác dụng tốt nhất, bạn hãy hòa thêm khoảng 1 thìa mật ong vào số dâu tây trên.

mật ong

Điều này vừa khiến cho hỗn hợp trở lên sền sệt, dễ bôi, vừa giúp cho làn da hấp thụ được nhiều dinh dưỡng hơn từ 2 loại nguyên liệu này.

Trước khi sử dụng chúng, bạn cần phải rửa sạch vùng da mặt để loai bỏ hết các “chướng ngại vật” cản trở việc “chỉnh chu” lại nhan sắc nhé chị em.

Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến bước loại bỏ hỗn hợp ra khỏi bề mặt da. Hãy nhớ phải rửa thật sạch chúng đi nhé. Nếu còn một chút dính trên mặt thôi, thì da của bạn rất dễ bị vi khuẩn tấn công và mụn bắt đầu nổi loạn đấy.

Chúc chị em thực hiện thành công nhé !!!

Xem thêm:

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn triệt để không thâm da

– Một số cách điều trị viêm nang lông chân nhanh chóng

 

(Visited 128 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan