Làm rụng lông hiệu quả từ việc tắm hàng ngày, bạn có tin?

Ngày nay, có rất nhiều công thức loại bỏ lông tự nhiên cho chị em chọn lựa. Hãy tham khảo bài viết dưới để tích lũy thêm những cách tẩy lông cực độc đáo nữa nhé.

tay-long-mat
Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách làm rụng lông tự nhiên cực hiệu quả bằng các nguyên liệu vô cùng dễ kiếm, Hãy thử áp dụng xem sao nhé!!!
Nguyên liệu chuẩn bị:
-Lá trầu không
-Lá ngải cứu
-Lá bưởi
lá trầu không
-Nước sạch.
-Muối trắng tinh sạch.
Thực hiện như sau:
1.Trước tiên các bạn cần rửa sạch những loại lá trên bằng nước sạch, cho vào một chiếc xoong nhỏ bật lửa bếp đổ nước sạch vào đun sôi, đến khi nước ra màu nâu nâu thì dừng lại.
2.Tắt bếp, để nước ấm ấm thì lấy ra sử dụng.
3.Dùng nước này để tắm mỗi ngày thay cho nước trắng bình thường.
Chỉ với cách làm đơn giản như vậy là các bạn sẽ có được làn da mịn màng nhất và triệt lông cực nhanh chóng, kiên trì thực hiện trong 1-2 tháng các bạn nhé! Bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay thôi.
triệt lông 123
Tuy nhiên, nếu như bạn đang có những vết thương hở trên da thì tuyệt đối không được cho chúng tiếp xúc với nước này nhé. Bởi vì chúng có thể sẽ tạo cảm giác đau, sót cho bạn đấy.
Đây là loại nước đặc biệt rất tốt và an toàn cho da, vì thế sau khi tắm với chúng xong bạn không cần phải tắm lại với nước sạch đâu nhé. Hãy để chúng đi sâu vào trong da một cách tự nhiên. Chúng còn rất tốt trong việc điều trị viêm nang lông cho những vùng da “đang bị bệnh” của bạn đấy.
(Visited 1,405 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan