Khiến lông chân rụng tự nhiên ngay tại nhà với chanh

Sẽ chẳng còn điều gì bất ngờ nữa khi mà chanh tươi được nằm trong nhóm nguyên liệu hàng đầu trong việc làm đẹp và triệt lông của chị em.

spa-thuong-hieu

Trong chanh tươi có nhiều vitamin C, đặc biệt là những thành phần axit tự nhiên có tác dụng trong việc điều trị một số những biểu hiện như mụn nhọt, thâm nám trên da mặt,… Không chỉ vậy, còn một công dụng “trời cho” nữa mà nhiều người không biết tời đó là khả năng làm rụng lông chân tự nhiên

chanh tươi

>>>> Lưu ý quan trọng khi làm đẹp, chậm mà chắc!

Chính những thành phần axit tự nhiên có trong chanh đã phá vỡ nguồn nuôi dưỡng dồi dào cho những sợi lông, đó là các nang lông từ sâu bên dưới của lỗ chân lông. KHi đã bị phá vỡ, những chiếc lông sẽ dần mất đi sự “cứng đầu” và “ngang bướng” khi mà chẳng còn nguồn “cung” nào có thể “cấp” cho chúng “thức ăn” mỗi ngày nữa.

Chính vì lẽ đó mà những sợi lông ngày càng yếu dần đi và rụng hẳn. Nếu như bạn sử dụng chanh thường xuyên với những vùng da này thì cơ hội của chúng mọc lại là rất thấp nếu như không muốn nói là không có.

>>>> Tẩy lông nách vĩnh viễn

triệt lông

Một trong những đặc điểm nổi trội khác mà chanh được sử dụng rất nhiều đó là tính an toàn và dễ sử dụng của chúng.

Bạn sẽ chẳng phải cầu kì chuẩn bị thật nhiều nguyên liệu và dụng cụ như những cách tẩy lông tự nhiên khác. Công việc bạn cần làm chỉ là rửa sạch chân, cắt quả chanh ra làm đôi rồi vắt lấy nước chanh, chà xát nhẹ nhàng lên vùng lông chân.

Bạn có thể sử dụng trực tiếp từng nửa quả chanh một để chà xát lên trên da nhé.

Sau khoảng 10 phút hãy nhớ rửa lại chân bằng nước sạch nhé

(Visited 787 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan