Hướng dẫn tẩy lông bằng phèn chua với lá vông

Tẩy lông bằng phèn chua có công dụng rất tốt, đơn giản, dễ làm lại ít tốn kém, phèn chua khi được kết hợp với lá vông sẽ tạo thành hỗn hợp tẩy lông cực kì hiệu quả.

waxlongchan

Lá vông khá phổ biến và dễ tìm, với công dụng vốn có như chữa bệnh mất ngủ, hạ nhiệt, hạ huyết áp, sát trùng,… lá vông còn giúp tẩy những lớp lông khó tính. Vì vậy tẩy lông bằng phèn chua hiệu quả rất tốt và an toàn.

tay long bang phen chua3

Hướng dẫn tẩy lông bằng phèn chua với lá vông

Tẩy lông bằng phèn chua và lá vông là cách tẩy lông tự nhiên hiện nay được nhiều chị em dùng bởi nó đơn giản, dễ thực hiện. Để tẩy lông bằng phương pháp này bạn làm theo các bước sau:

Nguyên liệu tẩy lông bằng phèn chua

Để tẩy lông bằng phèn chua, cách bạn cần chuẩn bị:

– 1 nắm lá vông

– 1 viên đường phèn chua

– 500 ml nước

tay long bang phen chua2

Thực hiện tẩy lông bằng phèn chua

Thực hiện tẩy lông bằng phèn chua đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Rửa sạch lá vông để ráo nước, cho lá vông vào nồi rồi đun sôi với 500ml, để sôi khoảng 5 phút rồi bạn thả phèn chua vào đun tiếp cho đến khi lá vông nhừ là được.

Bước 2: Khi nước đã nguội bạn cho vài muỗng mật ong quấy đều để có độ kết dính. Làm sạch vùng lông chân bạn muốn tẩy lông bằng phèn chua rồi bôi hỗn hợp đều kết hợp với massage sau đó đắp một miếng giấy chuyên dụng lên.

tay long bang phen chua1

Bước 3: Để hỗn hợp tẩy lông bằng phèn chua lưu trên da khoảng 15 phút bạn lột miếng giấy dứt khoát theo chiều lông mọc để tránh bị đau, sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh nhé.

Tẩy lông bằng phèn chua này rất đơn giản đúng không nào. Với tẩy lông bằng phèn chua bạn nên áp dụng 2 lần/ tuần, sau một tháng bạn sẽ thấy hiệu quả. Tuy nhiên tẩy lông bằng phèn chua lông chân của bạn sẽ không được triệt để, lỗ chân lông vẫn còn vì thế lông sẽ mọc lại sau một thời gian nếu bạn không áp dụng nữa.

tay long bang phen chua

Nếu tẩy lông bằng phèn chua chưa thực sự khiến bạn hài lòng, hãy đến với Dr Spiller để được trải nghiệm tẩy lông vĩnh viễn với công nghệ Laser Diode. Đây sẽ là phương pháp hiệu quả nhất thay cho phương pháp tẩy lông bằng phèn chua và lá vông mà bạn đã dùng.

(Visited 172 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan