Học lỏm cách triệt lông an toàn ngay tại nhà

Nếu như bạn đã thử rất nhiều các cách triệt lông tại nhà khác nhau mà mọi thứ vẫn không hề có tiến triển gì thì hãy xem xét lại phương pháp và nguyên liệu bạn sử dụng ngay nhé.

spa-thuong-hieu

Đừng tiêu tốn bất cứ chi phí nào để tìm đến các thẩm mỹ viện đắt tiền khi mà đám lông của bạn chưa đạt đến mức nghiêm trọng. Hãy thử một số cách triệt lông vĩnh viễn dưới đây xem sao nhé

1. Bột sắn dây

bột sắn dây

>>> Cách chữa trị sẹo bỏng hiệu quả nhất mà bạn chưa biết

Bột sắn dây là một nguyên liệu để tạo nên những món chè, những miếng thạch rất ngon và thanh mát. Không chỉ vậy, tính mát của chúng còn rất phù hợp với những người có bệnh lý về nóng gan, nóng trong, thường xuyên bị mụn nhọt và những miếng nhiệt quấy rầy.

Thế nhưng, sẽ rất bất ngời cho bạn khi loại nguyên liệu này cũng là một cách tẩy lông tự nhiên rất hiệu qả. Khi đắp chúng lên da, những đám lông sẽ được làm yếu đi nhờ mất một lượng dinh dưỡng khá lớn dưới nang lông.

Hãy hòa tan bột sắn dây rồi kết hợp với một chút mật ong rồi quét cho thật ướt lên da cũng như đám lông của bạn nhé.

2. Nha đam

nha đam

Nhắc đến nguyên liệu này chắc không ít bạn bất ngờ khi chúng cũng có mặt trong nhóm nguyên liệu triệt lông phải không nào.

Loại nguyên liệu này sẽ đặc biệt hữu ích trong cách tẩy lông nách vĩnh viễn không thâm da đấy. Sở dĩ là vậy bởi trong nha đam có các thành phần làm đẹp và làm mờ các vết thâm vùng dưới cánh tay do bạn đã sử dụng những phương pháp không khoa học đối với đám lông nách của mình trước đó

(Visited 368 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan