Hoa cau và mỡ trăn – Bên “đánh” bên “phòng ngự”

Chị em đã tích lũy được bao nhiêu nguyên liệu và bao nhiêu cách loại bỏ lông cho bản thân mình rồi? Nếu như bạn cảm thấy chừng đó vẫn là chưa đủ, thì hãy tham khảo thêm 1 cách dưới đây của chúng tôi nhé.

tay-long-mat

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thêm một công thức triệt lông mới từ hoa cau và mỡ trăn.

cây cau

Hoa cau khiến cho những đám lông dù có cứng đầu đến đâu cũng phải khuất phục và chạy khỏi làn da của bạn ngay tức thì. Trong hoa cau “tiềm ẩn” rất nhiều những vũ khí trừng trị bọn lông đáng ghét vô cùng hiệu quả.

>>> Các công thức loại bỏ lông cực hiệu quả của trái đào

Mỡ trăn thì có tác dụng phòng chống việc mọc lại của những đám lông, phá hủy tận sâu các nang lông từ sâu bên trong, làm cho chúng không còn cơ hội mà “mon men” đến gần chị em được nữa.

triệt lông

Một bên “đánh”, một bên “phòng ngự”. Liệu còn phương pháp triệt lông nào tuyệt vời và “perfect” hơn thế nữa, đúng không nào?

Hai nguyên liệu này tuy tạo thành một công thức nhưng chúng lại được thực hiện ở những công đoạn hoàn toàn khác nhau đấy.

Đối với hoa cau, bạn hãy giã nát và sử dụng chúng trong việc làm yếu và rụng lông bằng cách bôi trực tiếp chúng lên da trong khoảng 30 phút.

Còn mỡ trăn bạn hãy thực hiện ở công đoạn sau khi bạn đã hoàn tất giai đoạn “làm việc” với hoa cau nhé. Thoa thật đều mỡ trăn lên trên da và chờ khoảng 25 phút trước khi rửa sạch chúng với nước.

>>> Sự thật triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Cách làm này tuy mất nhiều thời gian của bạn, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với kết quả mà nó mang lại. Vì thế bạn hãy cố gắng vào nhé !!!

(Visited 104 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan