Họ nhà khoai giúp gì cho bạn trong việc triệt lông?

Triệt lông đã lấy đi của chị em không ít tiền bạc và công sức tìm kiếm cho mình những công thức và cách làm tuyệt vời nhất. Hãy thử những cách tiết kiệm nhất mà chúng tôi giới thiệu xem sao nhé.

spa-thuong-hieu

Họ nhà khoai là một trong những nhóm nguyên liệu cho bạn tác dụng hiệu quả nhất trong việc làm đẹp và đặc biệt là công việc triệt lông gian nan, đầy dãy những thử thách và mối hiểm họa này.

Cơ chế chung của chúng chính là làm yếu các sợi lông, cắt đứt “sợi dây liên lạc” giữa chân lông và những dưỡng chất có trong nang lông, khiến cho chúng bị rụng dần đi nhanh chóng.

1.Khoai tây:

khoai tây

>>>> Lời khuyên khi bạn đang bị viêm nang lông “làm phiền”

Sử dụng khoai tây chắc hẳn là cách được chị em sử dụng nhiều hơn cả. Tuy nhiên, để hiệu quả đạt được cực đại, bạn hãy hấp chín khoai tây và rửa sạch vùng da của mình trước khi thực hiện cách này nhé.

2.Khoai môn:

Với khoai môn thì nhựa của chúng lại có công dụng chính và nổi trội hơn cả. Chính vì vậy, bạn không nhất thiết phải hấp chúng lên da.

>>>> Cách triệt ria mép vĩnh viễn

Mặt khác, khoai môn cũng là một loại nguyên liệu cần rất nhiều thời gian để làm nhừ chúng ra. Vì thế, việc hấp sẽ không đem lại được hiệu quả gì cho bạn.

khoai môn

Hãy rửa sạch, thái mỏng và cho chúng vào máy xay xay nhuyễn ra để giữ được những chất nhựa có trong chúng nhé.

>>>> cách tẩy lông tay

Nếu như bạn thấy hỗn hợp quá khô, hãy kết hợp vào đó một chút mật ong hoặc sữa tươi đều được nhé.

3.Khoai lang.

Tương tự như khoai tây, khoai lang cũng rất cần thiết nếu như bạn muốn loại bỏ những sợi lông cứng đầu. Nên hấp trước khi sử dụng nhé.

(Visited 173 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan