Hiệu quả, an toàn với cách triệt lông toàn thân ngay tại nhà

Do một loại hoocmon nào đó trong cơ thể bạn hoạt động quá mạnh mẽ mà gây nên tình trạng lông mọc quá rậm và nhiều. Bạn đang rất lo lắng khi chẳng bao lâu sau khi triệt lông xong chúng lại mọc lên?

Việc mọc lại của lông sau khi thực hiện các phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà sẽ khiến cho những đám lông này sẽ cứng, đen và rậm rạp hơn mức bình thường rất nhiều.

lông chân

Điều này đã tạo lên một tâm lý vô cùng hoang mang cho chị em. Chính vì thế, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách triệt lông toàn thân bằng việc tắm.

>>>> Ăn hoài mà vẫn không béo, lý do là gì?

Nghe thì thật đơn giản nhưng những cách thực hiện của chúng đòi hỏi bạn cần phải có lòng kiên trì và quyết tâm cực cao đấy nhé.

Trước tiên bạn cần chọn lựa nguyên liệu cho mình. Đó có thể là những nguyên liệu quen thuộc nhất xuất hiện thường trực trong gian bếp nhà bạn như carot, cafe, sữa chua, cà chua,…

tắm bồn tắm

Trước khi tắm bạn hãy thực hiện các bước pha chế các công thức này nhé. Hãy kết hợp làm sao để có được một công thức mềm mịn nhất nhé.

Thực hiện việc làm sạch da bằng sữa tắm. Công việc này cực kì quan trọng khi mà chúng giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc thúc đẩy quá trình “đi vào” nang lông của các dưỡng chất này.

Sau khi tắm xong hãy lau khô người và thoa hỗn hợp triệt lông đã chuẩn bị ở bước trên lên da. Bạn hãy đặc biệt chú ý đến những vùng da có những đám lông rậm rạp xấu xí nhé.

Tắm lại bằng nước sạch một lần nữa để rửa trôi hỗn hợp đi

(Visited 265 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan