Giảm cân và làm rụng lông tự nhiên nhờ ăn khoai lang

Khoai lang là một trong những loại củ chứa khá nhiều tinh bột nhưng chúng lại xuất hiện khá nhiều trong các công thức giảm cân của chị em. Bạn đã bao giờ thắc mắc về điều này chưa?

co-nen-tlvv-k

Tuy khoai lang chứa không ít tinh bột nhưng lượng tinh bột này nhỏ hơn rất nhiều, chỉ bằng ⅓ so với lượng khoai tây tương tự và bằng ⅕ so với 1 bát cơm.

>>>>>> Mẹo hay khiến nhiệt miệng biến mất sau 1 đêm

Chính vì lẽ đó mà khoai lang vẫn được tin dùng hơn cả trong việc ngăn cản cơn đói, giúp giảm cân mà vẫn khiến bạn khỏe mạnh để thực hiện tốt mọi công việc

khoai lang tím

Ngoài ra, những tinh chất từ khoai lang khi kết hợp với một số enzim có trong cơ thể sẽ làm ức chế quá trình phát triển và mọc lông tự nhiên. Đồng thời chúng còn giúp cho những sợi lông nhanh chóng bị già yếu và rụng đi.

Với tất cả những công dụng tuyệt vời như vậy, thì chẳng còn lý do gì để bạn còn phải do dự khi chọn lựa chúng trong công tác giảm cân và làm đẹp của mình đúng không nào!

Nhưng câu hỏi đặt ra là ăn khoai lang như nào cho thật hiệu quả?

giảm cân

 

Bạn hoàn toàn có thể ăn khoai lang bất cứ khi nào cảm thấy đói. Tuy nhiên, một ngày, bạn nên có 3 khoảng thời gian nhất định bạn phải nạp chúng vào cơ thể đó là bữa sáng, trưa, chiều.

Bạn có thể kết hợp, “len lỏi” chúng vào các bữa ăn của mình để tránh trở nên nhàm chán. Hoặc nếu như bạn muốn giảm cân cấp tốc cũng tẩy lông tự nhiên thật nhanh thì hãy ăn khoai lang thay cơm hàng ngày. Thế nhưng để đảm bảo dưỡng chất và tránh mệt mỏi, bạn nên ăn thêm thật nhiều các loại rau nhé!

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

(Visited 635 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan