Giải quyết rắc rối trên mặt với mặt nạ từ tự nhiên

Ngày nay, việc tự làm đẹp da tại nhà trở nên phổ biến và trở thành một công việc không thể thiếu trong thời gian biểu hàng ngày của chị em. Hãy tham khảo thêm một số cách mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây nhé.

>>> Hoa cau và mỡ trăn – Bên “đánh” bên “phòng ngự”

tay-long-mat

1. Dưa hấu:

Dưa hấu là một loại quả chứa rất nhiều vitamin và nước. Vì vậy, ngoài việc ăn dưa hấu, bổ sung dinh dưỡng và làm đẹp da từ bên trong, bạn có thể thực hiện việc đắp mặt nạ bằng dưa hấu hoặc cùi trắng của dưa hấu đều được nhé.

dưa hấu

Đây không chỉ là cách làm đẹp da tự nhiên mà chúng còn làm rụng lông mặt cực hiệu quả đấy nhé.

2.Mật ong:

mật ong

Với mật ong, bạn cũng có thể uống trực tiếp hoặc thoa chúng lên mặt mà không cần kết hợp với bất kì nguyên liệu nào khác.

>>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt có nhiều những sợi lông tơ mỏng, thì hãy nên kết hợp thêm với một chút bơ và thoa đều lên mặt. Hỗn hợp này sẽ khiến cho lông mặt bị yếu dần và rụng đi ngay tức thì.

3.Sữa tươi:

sữa tươi

Uống sữa tươi cũng là một cách làm đẹp da từ bên trong rất được ưa chuộng bởi những người phụ nữ hiện đại. Ngoài ra, bạn hãy kết hợp sữa tươi với một chút bột trà xanh hoặc bột nghệ nếu như da mặt bạn đang gặp một số vấn đề về sắc tố trên da hoặc sẹo thâm do mụn để lại.

>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Với những công thức này, bạn chỉ nên thực hiện khoảng 2-3 lần/tuần thôi. Không nên sử dụng thường xuyên bởi vì chúng sẽ khiến cho làn da của bạn phải đối mặt với vấn đề về mụn đấy. Cái gì dùng nhiều cũng không tốt phải không nào?

(Visited 71 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan