Giải pháp triệt để cho những vùng lông mọc ngược

Lông mọc ngược là hiện tượng không còn xa lạ gì. Chúng không những gây mất thẩm mỹ mà còn tạo cho bạn cảm giác rất ngứa ngáy, khó chịu. Vì vậy, tìm cách giải quyết triệt để đám lông đáng ghét này là công việc bạn cần phải làm ngay lúc này.

Việc triệt lông mọc ngược sẽ phức tạp hơn việc triệt lông thông thường rất nhiều. Bởi ngoài việc tiêu diệt lông bạn còn phải sử dụng những nguyên liệu và kết hợp làm sao để làn da được khôi phục một cách nhanh nhất.

lông mọc ngược

Như bạn biết, khi lông mọc ngược vào trong, lỗ chân lông của bạn thường bị nổi cộm lên, nhìn rất xâu, vì thế khắc phục những lỗ chân lông này ngay sau khi lấy được lông ra quả không phải là điều dễ dàng như nhiều người vẫn tưởng.

>>>> Cách chăm sóc da an toàn cho các “bà mẹ bỉm sữa”

Vì những lý do đó mà những công việc bạn cần làm trước khi tiến hành vào những bước triệt lông chính là vô cùng quan trọng.

triệt lông vĩnh viễn

-Tẩy tế bào chết cho da là công việc đầu tiên bạn cần làm trong bất kì quá trình triệt lông nào. Tuy nhiên, đối với những sợi lông mọc ngược thì chúng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tế bào chết sẽ khiến lỗ chân lông bị tấy đó, nổi cộm lên, việc loại bỏ chúng khiến lỗ chân lông phần nào đó được làm thông thoáng hơn và việc lấy lông ra được dễ dàng hơn.

-Đắp khăn ấm lên da: đắp khăn ấm lên da khiến cho hơi ấm từ khăn từ khăn đi vào sâu trong lỗ chân lông, làm giảm cảm giác khó chịu do chân lông bị xưng tấy lên. Không những vậy đây còn là một cách cực kì tuyệt vời hỗ trợ làn da được mịn màng hơn, lỗ chân lông bị nổi cộm lên sẽ được làm xẹp xuống nhanh chóng

(Visited 154 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan