Để mái tóc dài của bạn lúc nào cũng óng mượt điệu đà

Khi tóc dài ra thì sẽ phải đối mặt với những tác động từ bên ngoài ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy phần ngọn tóc hay bị xơ rối khiến chị em phải cắt bỏ đi để lấy lại sự tự tin cho mình.

Liệu việc cắt bỏ tóc xơ rối có phải là cách hay mà bạn nên thực hiện hay không? Đó có thể là giải pháp giúp bạn “chống cháy” tạm thời thôi nhé.

>>>>> Uống cafe vào bữa sáng và những lợi ích tuyệt vời

Việc bạn cần làm sau đó là nghĩ ra một cách hợp lý nhất để giải quyết việc này một cách triệt để nhé. Dưới đây là những nguyên liệu chuyên trị tóc xơ rối, bạn có thể tham khảo và áp dụng với tóc mình nhé!

1.Multhani Mitti

tóc đẹp

Multhani Mitti là một loại đất sét không chỉ xử lý nhanh gọn các vấn đề nhiễm khuẩn của da như viêm nang lông và mụn nhót, chúng còn giúp cho mái tóc xơ rối của bạn nhanh chóng vào nếp, cải thiện chất tóc và đẹm đến lời giải tuyệt vời nhất cho những vấn đề về tóc mà bạn đang gặp phải

Vì chúng ở dạng bột khô nên bạn cần phải kết hợp với một nguyên liệu khác có tính lỏng nhé. Ví dụ như sữa tươi, sữa chua, chanh tươi,… là sự chọn lựa thường xuyên nhất.

2. Bột đậu nành

đậu tương

>>>>>> Wax lông chân

Đầu nành thật vô cùng thần kì phải không nào? Chúng vừa có khả năng làm đẹp da, tẩy lông tự nhiên lại vừa khiến cho mái tóc của bạn được chăm chút một cách cẩn thận nhất mà bất cứ ai sử dụng cũng đều cảm thấy rất hài lòng.

Bột đậu nành bạn nên sử dụng với bia hoặc sữa tươi để có được sự kết hợp hoàn hảo nhất mà không công thức nào sánh bằng nhé!

(Visited 172 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan