Có tinh dầu mù u, sợ gì bị viêm nang lông nữa!

Cây mù u là một loại cây xuất hiện rất phổ biến ở vùng ven Thái Bình Dương và đồng bằng sông Cửu Long ở nước ta. Chúng là một loài cây thuộc họ nhà Cồng, có rất nhiều các công dụng khác nhau trong đời sống con người.

spa-thuong-hieu

Một trong những công dụng không thể thiếu của loại cây này chắc là việc ứng dụng chúng trong việc làm đẹp và triệt lông của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với công dụng này, cách tốt nhất để đạt hiệu quả là sử dụng tinh dầu mù u nhé. Có lẽ sẽ không còn loại tinh dầu nào đa năng và phù hợp như mù u đảm nhận được trọng trách nặng nề này giúp bạn đâu.

quả mù u

Nếu như việc sử dụng các cách tẩy lông tự nhiên của bạn tuy có đạt được hiệu quả nhưng lại khiến bạn bị viêm nang lông thì hãy sử dụng tinh dầu mù u như một bài thuốc hiệu quả giải quyết vấn đề này nhé.

>>>> Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng nước hoa hồng

Trong loại tinh dầu này có rất nhiều các thành phần, chất chống viêm nên chúng có thể dễ dàng làm sạch sâu lỗ chân lông của bạn, đánh đuổi bọn vi khuẩn đáng ghét ra khỏi lỗ chân lông và đem lại cho bạn một làn da thông thoáng hơn.

viêm nang lông

Việc tự triệt lông tại nhà nếu như đã đem lại những kết quả nhất định cho bạn thì việc điều trị viêm nang lông bằng dầu mù u sẽ đem đến hiệu quả kép nữa đó là ức chế sự phát triển và mọc lại của lông đấy.

Như vậy, sẽ chẳng còn cách nào tuyệt vời hơn là việc sử dụng tinh dầu mù u để thoa lên da và giải quyết rắc rối giúp bạn phải không nào

Xem thêm:

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn triệt để không thâm da

(Visited 204 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan