Chăm sóc đôi chân khi chúng phải hoạt động nhiều

Suốt một ngày dài đôi chân của bạn luôn phải hoạt động hết công suất và không có thời gian nghỉ ngơi khiến cho mỗi khi trở về đôi chân rất đau nhức và bạn không muốn làm gì thêm nữa.

>>>> Tất tần tật các công dụng của đậu xanh khiến bạn bất ngờ

spa-thuong-hieu

Để giải quyết tình trạng này bạn đã có những giải pháp cụ thể như hạn chế việc đi lại đến mức tối thiểu, sử dụng những đồ bảo hộ cho đôi chân,… Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều không đem lại hiệu quả là bao. Hãy để chúng tôi mách bạn cách tốt nhất và hiệu quả hơn nhiều nhé.

Ngâm chân với nước ngải cứu

>>> Tẩy ria mép vĩnh viễn

lá ngải cứu

Sẽ chẳng lạ gì khi bạn đọc được đến đây phải không nào. Ngải cứu là một loại thuốc mà thiên nhiên bạn tặng cho chúng ta thật tuyệt vời phải không nào. Hơn thế nữa, nước ngải cứu còn là một cách tẩy lông an toàn bậc nhất cho đôi chân của bạn nữa đấy.

bàn chân

Vào mỗi tối khi bạn rảnh và thoải mái nhất, hãy tận dụng ngay thời điểm này để làm đẹp cho đôi chân nhé. Đun thật kĩ lá ngải cứu trong một nồi nước rồi chờ nước bớt nóng thì đổ ra một chiếc thau con và ngâm chân vào.

Vừa ngâm bạn vừa massge bàn chân để thư giãn nhé. Nếu như vùng da chân nào cần điều trị viêm nang lông thì bạn cũng hãy dùng nước này để rửa lên da nhé. Khi chúng được thấm sâu vào các lỗ chân lông thì sẽ chẳng còn ổ vi khuẩn nào có thể bám trụ và hoành hành được trên làn da của bạn nữa đâu.

Ngâm chân trong khoảng 20 phút rồi lau thật khô chúng và thoa một chút kem dưỡng để cho mềm da nhé

(Visited 186 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan