Carot – Trợ thủ đắc lực trong “cuộc chiến” triệt lông chân của bạn

Triệt lông từ lâu đã được coi là một bước làm đẹp không thể thiếu của chị em phụ nữ. Nhưng, bạn đã biết làm thế nào để ngăn chặn việc mọc lại của các đám lông đáng ghét đó chưa?

co-nen-tlvv-k

Các biện pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên có ưu điểm là dễ làm, nguyên liệu rẻ. Tuy nhiên, những đám lông không được tiêu diệt một cách triệt để mà sẽ mọc lại nhanh chóng.

triệt lông hiệu quả

Một giải pháp cực hay cho đôi chân của bạn, đó là hãy sữ dụng carot làm “lính gác”, ngăn ngừa sự mọc lại của lông chân.

>>>Tạm biệt lông chân bằng sữa tắm – Những lưu ý quan trọng

Sở dĩ vậy là bởi trong carot có chứa rất nhiều vitamin A- một loại chất giúp ức chế quá trình mọc lông cực hiệu quả, làm sạch sâu các nang lông. Với loại củ quả này, bạn hãy sử dụng ở khâu cuối cùng sau khi đã triệt lông xong nhé.

cà rốt

Rửa sạch các hỗn hợp tẩy lông đi sau đó thoa một lớp carot đã say nhuyễn lên da. Hoặc bạn cũng có thể say nhuyễn cà-rốt rồi chắt lấy nước, dùng một miếng bông gòn sạch và thấm đều lên da.

Hãy để chúng trên da trong khoảng 15 để các vitamin cần thiết thấm sâu vào các lỗ chân lông, cung cấp các dưỡng chất cần thiết để làm sạch các nang lông.

Ngày nay, carot cũng đã trở thành một nguyên liệu làm đẹp không thể thiếu. Vì vậy, việc dùng carot không những làm sạch đám lông đáng ghét mà còn khiến cho đôi chân của bạn trở nên mịn màng, trắng sáng hơn bao giờ hết.

Vì thế, hãy kiên trì thực hiện để vẻ đẹp của bạn ngày càng hoàn hảo hơn nhé

Xem thêm:

– Hỏi đáp chuyên gia: Có nên wax lông chân không?

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn triệt để không thâm da

(Visited 224 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan