Cần làm gì trước khi triệt lông để đạt hiệu quả cao?

Triệt lông tại nhà là phương pháp đang “thịnh hành” hiện nay, được chị em rất ưa chuộng và áp dụng khá là nhiều. Tuy nhiên, không phải tất tần tật những gì về chúng bạn cũng đều “sành” đâu nhé.

Để việc thực hiện các phương pháp triệt lông đạt hiệu quả cao, “công tác” chuẩn bị và thực hiện trước khi loại bỏ lông là vô cùng quan trọng.

tay-long-mat

Một trong những bước bạn không thể bỏ qua trong quá trình này chính là bước tẩy tế bào chết.

triệt lông 123

Hiện nay, có rất nhiều các nguyên liệu tẩy tế bào chết và diệt khuẩn khác nhau có xuất phát từ tự nhiên như chanh, muối, kem đánh răng,…

>>> Bơ – Nguyên liệu tuyệt vời trong việc tiêu diệt lông

Sở dĩ bạn cần thực hiện bước này là bởi khi trên da còn xuất hiện vi khuẩn, bụi bẩn chúng sẽ bịt kín các lỗ chân lông của bạn. Vì thế, các dưỡng chất từ các nguyên liệu trong các cách tẩy lông tự nhiên không thể đi sâu vào bên trong lỗ chân lông được.

kem đánh răng

Để thực hiện công việc này, không hề khó khăn một chút nào:

>>> Cách tẩy lông nách vĩnh viễn

-Dùng kem đánh răng thoa đều lên da cơ thể, nhớ là làm ẩm da trước khi thực hiện.
-Lấy bàn chải đánh răng mềm và chà nhẹ nhàng lên vùng da thoa kem đánh răng trong 5 phút, đảm bảo tế bào chết cứng đầu đến đâu cũng biết mất nhanh gọn.
Hoặc một cách khác, bạn có thể sử dụng hỗn hợp nước chanh và muối, pha theo một tỷ lệ thích hợp và rửa chúng lên vùng da cần triệt lông của mình nhé

 

(Visited 317 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan