Cần làm gì để việc triệt lông đạt hiệu quả cao hơn

Triệt lông vốn được coi là một trong những công việc “nặng nhọc” khiến chị em mệt mỏi nhất. Bởi không dễ dàng gì để đánh bật được những đám lông cứng đầu ra khỏi làn da của bạn.

Tuy nhiên, nếu như bạn để ý một chút thì việc loại bỏ lông sẽ trở nên “nhẹ nhõm” và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy ghi nhớ và chú ý những điều dưới đây trước khi thực hiện triệt lông nhé.

triệt lông 123

-“Thăm khám” tình trạng lông trên da của bạn. Đừng triệt lông khi mà chúng quá ngắn hoặc quá dài nhé. Chiều dài thích hợp nhất để bạn thực hiện công việc tự triệt lông tại nhà là khoảng từ 6mm-10mm nhé.

>>>> Những cách triệt lông toàn thân hiệu quả

Nếu như lông quá dài, bạn hãy cắt bớt chúng đi hoặc nếu quá ngắn thì hãy đợi đến khi chúng đạt đến độ dài lý tưởng thì hãy thực hiện việc triệt lông nhé

viêm nang lông

-Hãy đảm bảo rằng làn da của bạn hoàn toàn khỏe mạnh và không có bất cứ một loại bệnh về da nào đang quấy rầy nhé. Mặc dù nguyên liệu sử dụng đều là những nguyên liệu an toàn, xuất phát từ thiên nhiên nhưng chúng cũng sẽ có những tác động nhất định lên làn da trong “lần đầu” gặp mặt.

Không chỉ vậy, những loại bệnh ngoài da còn khiến cho những nguyên liệu triệt lông này giảm hiệu quả của chúng xuống rất nhiều. Vì thế hãy để làn da thật sự khỏe mạnh trước khi bước vào “cuộc chiến” triệt lông này nhé.

-Một công việc không thể thiếu trước khi triệt lông. Đó là hãy làm sạch lỗ chân lông để các dưỡng chất từ sáp tẩy lông hoặc hỗn hợp tẩy lông tự nhiên được thấm vào da một cách dễ dàng nhất nhé

Chúc các bạn triệt lông hiệu quả và thành công như mong đợi!

(Visited 271 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan