Cách uống nước chanh cần tây để giảm cân hiệu quả

Bạn đã bao giờ tự chế thức uống giảm cân từ chanh và cần tây ngay tại nhà chưa? Chúng cực kì hiệu quả nếu như bạn biết cách làm và uống chúng mỗi ngày đấy.

Vỏ chanh, nước cốt chanh và cần tây không chỉ được biết đến với sức mạnh triệt lông tự nhiên mà khi kết hợp chúng vào một “bài thuốc” thì đây còn là một cách giảm cân cực kì hiệu quả nữa đấy.

cần tây

Tuy nhiên, khác với những cách triệt lông từ nguyên liệu này, chúng ta cần phải xao cho thật kĩ hỗn hợp vỏ chanh (được nạo thành sợi), cần tây cắt khúc và nước cốt rồi mới đun thật kĩ để lấy nước uống.

>>>>> Bài thuốc chữa trị rụng tóc hiệu quả từ vỏ và hạt bưởi

Tuy nhiên loại nước uống này bạn cần phải đặc biệt chú ý một vài điểm sau để thu được kết quả tốt nhất như những gì bạn đang mong đợi.

giảm béo

-Nên chắt số nước đun được từ hỗn hợp ra một chiếc bát lớn và chia thành từng phần riêng biệt cho mỗi lần uống. Để hiệu quả nhất, bạn nên uống khoảng 3 ly mỗi ngày vào trước các bữa sáng, trưa, tối khoảng 30 phút nhé.

>>>>> Triệt ria mép vĩnh viễn

-Không nên làm quá nhiều và sử dụng có nhiều ngày liền vì như vậy có thể công dụng giảm cân sẽ bị suy giảm hoặc nước sẽ bị đắng và khó uống hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe đường tiêu hóa của bạn.

-Loại thức uống này chống chỉ định với những người có tiền sử hay đang mắc các bệnh về huyết áp thấp, phụ nữ đang có thai và chứng đau dạ dày nhé. Khi sử dụng thức uống này, bạn cũng nên tránh xa các đồ ăn ngọt, các loại chất kích thích như rượu bia và đồ uống có gas nhé

(Visited 168 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan