Cách trị mụn đầu đen khiến bạn hài lòng ngay từ lần đầu thử

Mụn đầu đen xuất hiện nhiều nhất ở trên mũi do nội tiết tốt và một phần rất lớn bụi bặm gây lên. Vì vậy để có được một khuôn mặt hoàn hảo thì trị mụn đầu đen là một điều vô cùng cần thiết.

Dưới đây là cách trị mụn đầu đen khá phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo và áp dụng cho đám mụn trên mặt mình nhé!

>>>>> “Cứu vớt” làn da với phương pháp trị sẹo nhanh và hoàn hảo

Nguyên liệu chính trong công thức này chính là kem đánh răng. Chính vì vậy, bạn cần chọn loại kem nào có thành phần glyxerin và cacbonat cao.

kem đánh răng

Do bạn cần phải chọn một nguyên liệu có sức mạnh kháng khuẩn, làm sạch và đánh bật các nốt mụn. vì thế, bạn không nên chọn những loại kem đánh răng có khả năng làm trắng và chứa quá nhiều flourua nhé!

Cũng như việc điều trị viêm nang lông chân cũng vậy, việc chọn lựa kem đánh răng của cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn này nhé.

mụn đầu đen

Chuẩn bị tiếp một vài nguyên liệu khác như muối và đá lạnh nhé!

-Trước tiên trộn đều kem đánh răng với một chút muối để có được hỗn hợp sền sệt nhất có thể và thoa đều chúng lên trên mũi. Chờ cho đến khi hỗn hợp khô thì dùng khăn lau thật nhẹ nhàng hoặc dùng tay bóc từng lớp hỗn hợp ra nhé.

>>>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

-Rửa sạch mũi với nước ấm rồi chúng đá viên chườm lên trên mũi để cho lỗ chân lông trên mũi được se khít lại và làm sạch tuyệt đối.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước để trị mụn đầu đen hiệu quả trên da rồi đấy. Một tuần bạn nên thực hiện công việc này 2 lần nhé!

(Visited 222 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan