Cách chữa trị sẹo bỏng hiệu quả nhất mà bạn chưa biết

Sẹo bỏng là một trong những loại sẹo có khả năng tàn phá nghiêm trọng nhất không chỉ đối với làn da mà còn đối với tinh thần và sự tự tin của chị em.

Ngoài việc triệt lông thế nào được hiệu quả, việc điều trị sẹo bỏng cũng khiến chị em gặp không ít những khó khăn, rắc rối. Thấu hiểu được tâm lý của chị em trong việc giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn các cách điều trị sẹo vô cùng độc đáo mà không hề gây cho bạn bất kì sự bất tiện hay khó khăn nào trong việc thực hiện.

1.Cơm nóng

cơm nóng

>>>> Có tinh dầu mù u, sợ gì viêm nang lông nữa

Cơm nóng cũng là một trong những “nguyên liệu” và giải pháp giúp bạn điều trị sẹo bỏng an toàn và hiệu quả. Đừng lầm tưởng rằng hơi nóng của cơm sẽ làm cho vết sẹo của bạn nghiêm trọng hơn nhé.

Những dưỡng chất có trong hạt cơm được đi theo cùng với hơi nóng của nó. Mà cơm hay gạo có tác dụng như thế nào trong việc làm đẹp, cách tẩy lông tự nhiên và điều trị sẹo thì chắc hẳn bạn đã thuộc như lòng bàn tay rồi.

Trước khi có một bữa ăn ngon miệng, bạn hãy đừng quên việc trị sẹo với cơm nóng nhé.

2. Đậu phụ

đậu phụ

Trong đậu phụ có các dưỡng chất của hạt đậu nành, chính vì vậy chúng cũng phần nào đó khiến cho vết sẹo “run sợ”. Đối với nguyên liệu này thì cách thực hiện có phần phức tạp hơn.

>>>> cách tẩy lông tay

Bạn hãy làm nát những chiếc đậu trắng này đi và trộn đều chúng với mật ong nhé. Thoa hỗn hợp lên trên vùng bị sẹo và rửa đi sau khoảng 30 phút.

Chúc các bạn nhanh chóng loại bỏ được sẹo!

spa-thuong-hieu

(Visited 94 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan