Cách chăm sóc da an toàn cho các “bà mẹ bỉm sữa”

Làm đẹp và trở nên hoàn mỹ hơn là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Tuy nhiên, công việc này dường như khó khăn hơn với các “bà mẹ bỉm sữa” khi mà đây là thời kì làn da và sức khỏe của bạn trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết.

Thế nhưng vẫn hoàn toàn không phải là không có cách. Bạn chỉ cần tìm hiểu và chọn lựa những loại mặt nạ hay những nguyên liệu từ thiên nhiên phù hợp với làn da và chăm chỉ thực hiện làm đẹp đều đặn mỗi ngày là được rồi.

>>>>> Giá triệt lông nách vĩnh viễn

Mặc dù vậy nhưng vẫn không hề dễ dàng gì khi mà sau sinh, lượng hooc môn ostrogen tăng lên đến mức chóng mặt, khiến cơ thể sản sinh ra một lượng lớn melanin gây nám da và hàng loạt các biểu hiện khác trên da mặt bạn. Vậy phải khắc phục làm sao?

Hãy theo dõi những chỉ dẫn dưới đây nhé!

1.Sử dụng dầu oliu

dầu oliu

Dầu oliu là một sản phẩm đến từ thiên nhiên, chúng an toàn với mọi loại da và không gây nên bất kì phản ứng nào.

>>>>> Những mẹo làm đẹp nhỏ nhưng vô cùng lợi hại

Vì vậy hãy sử dụng dầu oliu để thoa một lớp mỏng lên trên da để đẩy xa mọi dấu hiệu tiêu cực nhé.

2.Mặt nạ bí đỏ

sau sinh

Bí đỏ là một nguồn dinh dưỡng khá tốt và lành tính cho chị em sau sinh. Không chỉ vậy chúng còn là loại mặt nạ được coi là tốt và an toàn nhất cho chị em trong thời kì nuôi em bé.

Ngoài ra, những dưỡng chất và thành phần khoáng chất khác có trong bí đỏ không chỉ triệt sạch lông mặt mà còn khiến cho làn da khởi sắc lên trông thấy chỉ trong vài lần sử dụng.

Cách “sơ chế” mặt nạ tốt nhất là hãy hấp chín bí đỏ rồi tán nhuyễn ra và trộn thật đều với sữa chua không đường nhé!

(Visited 93 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan