Cách bổ sung dưỡng chất cho từng loại da khác nhau

Dưỡng chất là một thứ không thể thiếu đối với mỗi thực thể sống khác nhau. Làn da của bạn cũng không phải một trường hợp ngoại lệ đâu nhé. Tuy nhiên, với từng loại da lại có những cách bổ sung các dưỡng chất khác nhau đấy.

tay-long-mat

Mỗi người sở hữu một làn da khác nhau với những đặc tính khác nhau. Chính vì vậy, việc chăm sóc da cũng đòi hỏi bạn cần có những “tuyệt chiêu” riêng đối với làn da của mình.

Dưới đây sẽ là một số điểm cần lưu ý cho bạn tham khảo nhé.

1.Da dầu, lỗ chân lông to

Than hoạt tính sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi trong trường hợp này. Chúng sẽ khiến cho những chất độc, chất bẩn và dầu thừa ra khỏi các lỗ chân lông.

>>> Thêm một cách triệt lông độc đáo từ rượu táo

da nhờn

Mặt khác, các sản phẩm chứa nhiều các hợp chất của lưu huỳnh cũng có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm cho làn da nữa đấy.

2.Da bị khô ráp hoặc có dấu hiệu lão hóa

da khô>>> Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Da khô và lão hóa bạn nên lựa chọn các loại thực phẩm có chứa thành phần enzyme Protease. Đây sẽ là những thành phần quan trọng giúp bạn chống lại việc lão hóa da, ngăn ngừa các nếp nhăn xuất hiện và tàn phá tuổi thanh xuân của bạn

3. Da thường hoặc da hỗn hợp

Đây là loại da dễ chăm sóc nhất. Tuy nhiên, bạn lại cần phải lưu ý trong việc trang điểm của mình. Hãy cẩn thận tẩy trang  và nhanh chóng “gột rửa” những lớp phấn trang điểm ngay sau khi “bữa tiệc” kết thúc nhé.

>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Việc bổ sung các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A, E cũng là một sự chọn lựa cần thiết và hoàn hảo nhất đối với loại da này

(Visited 64 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan