Các công thức loại bỏ lông cực hiệu quả của trái đào

Đào là một loại quả rất thơm ngon, bổ dưỡng đối với sức khỏe của con người. Thế nhưng có một bí ẩn mà chắc hẳn bạn chưa biết. Đó là công dụng loại bỏ lông cực hiệu quả.

Triệt lông tự nhiên bằng đào là một cách hữu hiệu giúp bạn đánh đuổi những sợi lông cứng đầu nhất. Cơ chế loại bỏ lông của loại quả này là làm yếu dần dần chúng và khiến chúng rụng đi nhanh nhất có thể.

tay-long-mat

1.Đào + Muối

quả đào

Muối là một loại nguyên liệu cực tốt giúp bạn loại bỏ tế bào chết và làm yếu các sợi lông. Kết hợp cùng với trái đào, sẽ tạo thành một công thức thổi bay đám lông cực tuyệt vời đấy nhé

>>> Cần làm gì trước khi triệt lông để đạt hiệu quả cao?

-Lấy 2 trái đào bỏ hạt gọt vỏ sau đó xay nhuyễn với một chút muối, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da của mình.

-Để như vậy và nằm thư giản khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da của mình được trở nên sáng khỏe hơn.

2.Đào + Chanh

chanh

Cũng như nguyên liệu muối, chanh có tác dụng làm đẹp loại bỏ những tế bào chết trên da và hút sạch chất nhờn trên da của bạn để da bạn được trở nên sáng khỏe mịn màng nhất. Như vậy, không chỉ triệt lông thôi đâu, chúng sẽ giúp bạn làm đẹp da cực tốt đấy.

Bạn thực hiện cách tẩy lông tự nhiên này như sau:

Sử dụng một chút đào và nước chanh trộn đều để xay nhuyễn lên, bạn sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng và massage tự nhiên lên da của mình, sau đó để như vậy khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với một chút nước, để giúp da trở nên khô thoáng mịn màng.

Xem thêm:

Khảo sát triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay

(Visited 159 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan