Bơ – Nguyên liệu tuyệt vời trong việc tiêu diệt lông

Tẩy lông là một điều quá dễ dàng phải không chị em khi mà hiện nay đã có quá nhiều các nguyên liệu tự nhiên được khám phá là có tác dụng tuyệt vời trong chuyện này

tay-long-mat

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thêm 1 vài cách loại bỏ lông tự nhiên với nguyên liệu chính từ trái bơ

bơ

Bơ không chỉ ăn ngon, mát, bổ. Mà công dụng của chúng chắc hẳn sẽ làm các bạn ngạc nhiên. Trong quả bơ có các chất dinh dưỡng thiết yếu nhất cho cơ thể, ngoài ra còn chứa chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất vi lượng khác..
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 chiếc thìa to, miếng dán tẩy lông, và quan trọng là 1 quả bơ lớn.
Phương pháp như sau:
-Lấy chiếc thìa để cạo lấy phần ruột bơ sau đó nghiền nhuyễn phần ruột bơ này rồi cho ra bát. Sau khi bạn làm vệ sinh vùng nách sạch sẽ, bạn hãy bôi 1 lớp bơ đều lên trên chính vùng da đó.
cạo lông nách
Sau đó dùng miếng dán triệt lông nhẹ nhàng miết nhẹ rồi lột nhẹ ngược hướng lông mọc của sợi lông. Sau đó rửa sạch và bôi lớp kem dưỡng cho vùng da.
Cách thứ hai kết hợp đường nâu quả bơ và mật ong
Bạn cần chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau: một ít thìa đường nâu, 1 quả bơ và 2 thìa cà phê mật ong nhé. Bạn trộn tất cả hỗn hợp trên sau đó khuấy đều lên. Chú ý rằng hãy vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh rồi miết hỗn hợp đó lên da. Sau đó dùng một miếng dán tẩy lông và làm tương tự như phương pháp ở trên.
(Visited 222 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan