Bí quyết tuyệt vời để có được một khuôn mặt thon gọn

Một khuôn mặt thon gọn chắc chắn sẽ tạo được sức hút hơn và có nhiều điểm nhấn hơn bất kì khuôn mặt nào. Chính vì vậy, một chiếc cằm V-line kết hợp với sự thon gọn trên khuôn mặt là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu.

Mọi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn đã được giải quyết xong như việc tẩy lông mặt, chống nhăn da,… Giờ đây, bạn chỉ cần hô biến khuôn mặt của mình trở nên thon gọn thì vẻ đẹp của bạn sẽ trở nên hoàn mỹ hơn rất nhiều đấy.

Thử áp dụng một vài cách sau đây xem sao nhé!

1/Duy trì tư thế nằm thẳng đứng

nằm ngửa

Những tư thế như nằm sấp, nằm nghiêng hay chống tay lên mặt khi ngủ đều khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên không thon gọn.

>>>>> Cách cạo râu an toàn cho da dầu dễ bị nổi mụn

Chính vì vậy nếu muốn mình đẹp hơn thì tốt nhất là hãy duy trì cho mình tư thế ngủ nằm ngửa và thẳng nhé. Mặc dù đây chỉ là một thói quen vô cùng nhỏ nhưng chúng lại khó có thể thực hiện được nếu như bạn không quyết tâm vì thế hãy phải thật kiên trì nhé!

2/Sử dụng cả hai bên khi nhai

nhai thức ăn

Đừng chỉ nhai thức ăn ở một bên nhé, bởi vì chúng có thể khiến xương quai hàm một bên của bạn biến đối và khuôn mặt của bạn sẽ bị lệch đấy nhé

Cố gắng nhai thức ăn thật đều và thật chậm, nhớ là hãy nhai chúng bằng hai bên quai hàm nhé!

Quan tâm đến sức khỏe làn da và triệt lông vĩnh viễn là một thói quen tốt, tuy nhiên, cũng nên chú ý đến hình dáng khuôn mặt nữa nhé!

trietlongvinhvien

(Visited 147 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan